Video camera của Nokia 6 ‘đối đầu’ với OnePlus 3T

Chia sẻ
Nokia 6 đã chính thức ra mắt và những “liều thuốc thử” đầu tiên bắt đầu đến với smartphone này, đối thủ đầu tiên chính là OnePlus 3T.

Ngay từ đầu, HMD đã không định hướng cho Nokia 6 trở thành flagship với cấu hình khủng, tuy nhiên chiếc điện thoại này vẫn có những điểm mạnh riêng, đặc biệt là camera.

Video camera của Nokia 6 ‘đối đầu’ với OnePlus 3T ảnh 1
Chất lượng camera của những chiếc điện thoại Nokia trước đây luôn được đánh giá cao và bây giờ Nokia 6 được hy vọng sẽ nối tiếp thành công đó.

Trong video so sánh camera Nokia 6 và OnePlus 3T, sản phẩm của HMD chiếm ưu thế trong hầu hết các điều kiện. Ảnh chụp từ Nokia 6 có chi tiết tốt hơn ở ban ngày mặc dù có cùng độ phân giải 16MP, khẩu độ f/2.0, màu sắc chân thực và cũng nhỉnh hơn ở phần chụp macro. Tuy nhiên khi chụp đêm, chi tiết của Nokia 6 bị giảm có thể do kích thước điểm ảnh của Nokia 6 nhỏ hơn so với OnePlus 3T (1.0 µm với 1.12 µm), flair nhiều hơn “đối thủ”. Camera của Nokia 6 cũng yếu hơn vì không có chống rung quang học OIS.

Ngoài ra chúng ta còn chứng kiến tốc độ nhận diện vân tay của Nokia 6 chỉ khá ổn chứ chưa thực sự nhanh, có lẽ do giới hạn phần cứng của máy.

Nokia 6 hiện chỉ được bán tại Trung Quốc, phân phối độc quyền bởi JD.com với giá 245USD (khoảng 5 triệu đồng).

Theo Nokia Power User

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục