Vì sao Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone

Chia sẻ
Fanpage Bphone vừa thông báo chương trình đổi iPhone và một số điện thoại khác sang Bphone. Người đổi có thể phải các thêm tiền. 
 

Vì sao Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone  ảnh 1

Đăng tải thông tin trên fanfage vào tối ngày 25/1, trước đề xuất của người dùng Bkav đã triển khai chương trình đổi các điện thoại của 4 thương hiệu Apple, Samsung, Sony hay HTC lấy Bphone. "Bkav sẽ thẩm định và mua lại điện thoại của các bạn với giá tốt nhất. Các bạn sẽ trả thêm số tiền chênh lệch giữa giá phiên bản Bphone mà bạn muốn đổi với giá điện thoại đã được thẩm định". thông báo trên fanpage cho biết.

Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng cho các  thành viên Bphone Fans Club, Bphone Fanpage những người đang sở hữu iPhone 5, Galaxy S5, Sony Z3, HTC One M8 trở lên.

Vì sao Bkav tung ra chương trình đổi iPhone lấy Bphone  ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên một công ty công nghệ tung ra chương trình hỗ trợ để người dùng từ bỏ sản phẩm của đối thủ. Trước đó Samsung cũng có chương trình tương tự đổi iPhone 5 hoặc 5s sẽ được giảm giá trực tiếp khi mua Galaxy S6 edge+ 32GB, hoặc Galaxy Note 5 64GB. BlackBerry cũng đã triển khai một chương trình khuyến mãi gây sốc vào cuối tháng 11/2015, khi mời gọi những người dùng iPhone tại Mỹ và Canada đổi lấy BlackBerry Passport và được nhận thêm 150USD.

Tuy nhiên, với nhiều người, đây đúng hơn là một chiêu để đánh bóng hình ảnh của Bphone. Cho đến nay, Bkav chưa công bố lượng tiêu thụ sản phẩm này, trong khi nhiều hệ thống cửa hàng cho biết lượng bán chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hiện giá bán chính hãng Bphone đã giảm 3 triệu đồng, cụ thể bản 16 GB (màu đen) có giá 7.989.000 đồng, Bphone 64GB giá 10.959.000 đồng và phiên bản mạ vàng 24K 128 GB (màu đen/trắng) là 19.209.000 đồng.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Trần Xuân Minh
Bphone bán với giá 4=> 5 triệu còn có người mua về trải nghiệm. Ra đời 2 rồi mà đời 1 vẫn mù mờ với khách hàng lắm. Giá bán 4=>5 triệu e cũng rinh ngay 1 em về đón tết, chứ đổi s6 sang bphone lại thêm tiền. (Có mà điên).
khanh hoa
lại là chiêu lừa của bkav nữa, cứ nghĩ mọi người như là con nít lên 3 vậy trời, con bphone tàu thực chất chỉ đáng giá 2tr bán tới 11tr rồi giảm còn 7tr, chả ai dại đâu anh Quảng nhé. bkav chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi, đưa lên tấu hài táo Quân tết năm nay chắc ăn khách lắm đây.
quang minh
Nếu muốn đẩy hàng, thu hồi vốn thì nên giảm giá từ 30-50% để người có thiện cảm, ủng hộ hàng Việt và dư giả họ làm quen, trải nghiệm và có thể trở thành khách hàng tiềm năng của các thế hệ Bphone sau. Nếu muốn "đánh bóng tên tuổi" để dọn đường cho Bphone 2 sắp ra mắt (và chắc chắn là chiến dịch này có liên quan đến Bphone thế hệ 2) thì cũng phản tác dụng. Người tiêu dùng đang cố thiện cảm với hàng Việt mà bị troll với đề nghị "đổi vàng lấy bạc phải phụ thêm tiền" này chắc sẽ càng rời xa ý tưởng mua Bphone. Đề nghị Anh Quảng nên như Anh Đông "làm cái mình giỏi nhất" là tạo ra sản phẩm cho tốt, còn việc kinh doanh thì cần thuê người thực tế hơn.
Tran Ngoc
Có bị điên mới đổi IPHONE lấy Bphone.

Cùng chuyên mục