Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ
Trước ngày ra mắt chính thức chỉ 2 hôm, Sonny Xperia XZs - bản nâng cấp của chiếc XZ đang bán trên thị trường bất ngờ xuất hiện cả ba màu tại Việt Nam.

Trên tay Xperia XZs
Sony Xperia XZs là phiên bản rút gọn của chiếc XZ Premium cũng được giới thiệu tại MWC 2017, ngoại hình của máy giống với Xperia XZ đang bán trên thị trường về tất cả các thông số kích thước và cân nặng, khác biệt duy nhất bên ngoài là cụm camera lồi nhẹ lên khỏi mặt lưng, đây cũng là smartphone cao cấp đầu tiên của Sony có camera lồi, đi ngược với xu hướng phẳng đối xứng mà hãng luôn hướng tới trước đây. Lý do của sự lồi lên này là vì Sony đã đặt bên trong camera của Xperia XZs hệ thống cảm biến chồng và con chip xử lý ảnh riêng biệt.

Trên tay Xperia XZs
Camera lồi nhẹ của Xperia XZs
Với cụm camera mới, độ phân giải của Xperia XZs giảm xuống còn 19MP khẩu độ f2.0 và kích thước điểm ảnh lớn hơn 19%, hứa hẹn chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Lần đầu tiên, Sony trang bị công nghệ Motion Eye cho camera của Xperia XZs, với con chip xử lý riêng và bộ nhớ đệm nằm ngay trên cảm biến, camera sẽ có tốc độ ghi lại hình ảnh nhanh gấp 5 lần so với camera phone nhanh nhất trên thị trường hiện nay, từ đó có thể ghi lại 1 đoạn clip 960 khung hình/giây với thời lượng 2 giây, sau đó phát lại ở 30 hoặc 60 khung hình/giây. Camera của Xperia XZs còn sử dụng công nghệ mới với cấu trúc “chống biến dạng màn trập” và khả năng dự đoán trước tình huống, máy sẽ chụp 4 tấm với tốc độ cực nhanh mà không làm mất chi tiết cũng như thay đổi màu sắc. Từ đó người dùng có thể lựa chọn tấm ảnh ưng ý dễ dàng hơn.

Về cấu hình, Xperia XZs vẫn được trang bị màn hình 5,2, inch full-HD, bên trong là bộ xử lý Snapdragon 820 nhưng bộ nhớ RAM được nâng lên 4GB, chống nước theo tiêu chuẩn IP68 và đi cùng viên pin 2.900mAh. Xperia XZs sẽ được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 24/3/2017 với 3 màu: đen, bạc ấm và xanh với giá bán dự kiên 14.990.000 VND.

Ảnh trên tay Xperia XZs đầu tiên tại Việt Nam

Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 3
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 4
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 5
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 6
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 7
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 8
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 9
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 10
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 11
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 12
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 13
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 14
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 15
Trên tay Xperia XZs đầu tiên Việt Nam ảnh 16

Anh Tú - Ảnh: Phan Trung

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục