Trên tay sim ghép 4G sửa mọi lỗi iPhone lock vừa ‘hồi sinh’

Chia sẻ
Tin mừng cho người dùng iPhone lock khi sim ghép 4G mới có thể sửa mọi lỗi đang dần có dấu hiệu hồi sinh.
Trên tay sim ghép 4G sửa mọi lỗi iPhone lock vừa ‘hồi sinh’ ảnh 1
Sau một khoảng thời gian những chiếc sim ghép 4G bị vô hiệu hóa, thị trường iPhone lock vốn đang rất nhộn nhịp bỗng trở nên hạ nhiệt đôi chút. Tuy nhiên, thị trường này khả năng lớn sẽ lại sôi nổi trở lại khi mà sim ghép 4G thế hệ kế tiếp đang hồi sinh.
Sim ghép mới mang tên Heicard v3.1 hoạt động không khác gì phiên bản trước đây. Khi lắp sim ghép vào máy, nếu là lần đầu tiên mày sẽ yêu cầu kết nối mạng để hoàn thành quá trình active trong khoảng 10 giây. Những lần lắp sim ghép tiếp theo máy sẽ hiện luôn cột sóng và nhà mạng, không còn văng ra màn hình active.

Thử nghiệm cho thấy, những chiếc máy lock từ iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 7 Plus hay thậm chí là iPhone 8 Plus đều sử dụng bình thường với sim ghép này vì vậy không có lý gì những thiết bị khác lại không tương thích. Sim ghép mới đã có thể giúp máy nhận ra ‘My Number’, tra cứu lệnh *101#, kích hoạt iMessage và FaceTime một cách nhanh chóng.

Hiện tại mức giá cho sim ghép 4G mới tại cửa hàng Maxmobile vào khoảng 350.000 đồng, tuy nhiên do là thời điểm đầu nên giá bị đội khá cao, tình trạng này có thể chấm dứt khi số lượng sim ghép nhiều hơn. Dẫu sao đây cũng là tin rất vui dành cho cộng đồng sử dụng iPhone lock tại Việt Nam.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục