Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ
Dù được ra mắt cùng lúc với bộ đôi iPhone XS/XS Max nhưng tới hôm nay, iPhone XR mới được Apple bán ra và đã về tới Việt Nam.

Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 1
Chỉ vừa mở bán nhưng iPhone XR đã rất nhanh chóng có mặt tại Việt Nam qua con đường xách tay và ngay lập tức máy được trả cho các khách hàng đặt trước, chứng tỏ được sức hút rất lớn của chiếc máy có mức giá “bình dân” này.
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 2
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 3
Cảm giác đầu tiên khi cầm iPhone XR đó là máy rất dày so với iPhone XS Max (8,3mm) và cũng hơi nặng một chút. Viền màn hình chính là thứ được quan tâm nhiều nhất vì nhìn trên ảnh nó dày hơn kha khá so với iPhone XS. Và thực tế nếu bạn đã nhìn iPhone X hay XS nhiều rồi bạn sẽ thấy khó lòng chấp nhận được viền màn hình của iPhone XR, còn khi bạn chưa từng sử dụng 2 chiếc máy kia, nhìn iPhone XR cũng giống rất nhiều chiếc máy khác trên thị trường, không quá khó chịu. Viền máy cũng chỉ làm từ nhôm thay cho thép không gỉ cao cấp.
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 4
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 5
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 6
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 7
Điểm đáng tiền nhất của iPhone XR chính là máy có tới 6 màu sắc để lựa chọn, 2 chiếc máy trên tay hôm nay có màu trắng và đỏ trong đó chỉ có màu đỏ mới được in dòng chữ (PRODUCT)RED ở phía sau hứa hẹn đây là màu sẽ được săn đón rất nhiều.

Tương tự các mẫu iPhone Xs và Xs Max máy bán ra chỉ gồm phụ kiện là sạc, cáp kết nối và tai nghe sử dụng giắc cắm lightning mà không có cổng chuyển từ lightning qua 3,5mm như thế hệ trước.

Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 8
Trên tay iPhone XR màu trắng và đỏ đầu tiên tại Việt Nam ảnh 9
Máy có màn hình tới 6,1 inch, lớn hơn cả iPhone X (5,8 inch), nhưng chỉ có độ phân giải 1.792 x 828 pixel và được Apple gọi là chuẩn Liquid Retina. Với mật độ điểm ảnh 326 ppi, màn hình của Xr tương đương với iPhone 5 và kém xa iPhone Xs vừa ra mắt 458 ppi.

Có một thay đổi nhỏ trong thiết kế của XR là khe sim của máy đã được đưa xuống phía dưới. Máy cũng có nhận dạng khuôn mặt Face ID và sử dụng hoàn toàn bằng thao tác vuốt, không có phím Home vật lý. Sản phẩm này không còn trang bị cảm ứng lực 3D Touch như hai model đắt tiền hơn. iPhone XR cũng được trang bị chip xử lý Bionic A12 sản xuất trên tiến trình 7nm giống hai đàn anh Xs và Xs Max. Model này chỉ có RAM 3GB ngang với iPhone X và thấp hơn 1GB so với hai model cao cấp. Người dùng có thể tùy chọn ba phiên bản bộ nhớ là 64, 128, 256GB.

iPhone XR hiện đang được bán tại Minh Tuấn Mobile với giá 23,5 triệu đồng cho bản 64GB.

Ảnh: Ngọc Trần

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục