Trên tay iPhone 7 nhái giá 3 triệu đồng

Chia sẻ
Phải đến ngày 16/9 thì iPhone 7 chính hãng mới được bán ra nhưng ở Việt Nam đã xuất hiện hàng nhái giá chưa tới 3 triệu đồng.

Trên tay iPhone 7 nhái giá 3 triệu đồng ảnh 1

iPhone 7 nhái có chất lượng hoàn thiện không cao. Máy dùng vỏ nhôm, bề mặt có đôi chỗ bị sứt mẻ và các nút bấm khá lỏng lẻo. Hai dải nhựa thoát sóng được đưa về sát mép trên/dưới, đáy máy không có lỗ cắm tai nghe 3,5mm, thiết kế giống y đúc iPhone 7 xịn.

Đối với phiên bản iPhone 7 Plus nhái, ở mặt sau cũng có 2 camera. Thậm chí, các máy nhái còn được trang bị cả cảm biến vân tay, chỉ có điều màn hình không hỗ trợ cảm ứng lực.

Trên tay iPhone 7 nhái giá 3 triệu đồng ảnh 2
iPhone 7 Plus nhái cũng có 2 camera sau.
Trên tay iPhone 7 nhái giá 3 triệu đồng ảnh 3
Các nút bấm của hàng nhái khá lỏng lẻo.

Qua phân tích hệ thống, những chiếc iPhone 7 nhái thực chất đang chạy hệ điều hành Android với phần giao diện được làm giả gần giống giao diện của iOS. Các thông tin về điện thoại như số imei đều là giả, không rõ do hãng nào sản xuất. Trong quá trình sử dụng những máy này chắc chắn người dùng sẽ không nhận được sự hỗ trợ về cả phần cứng cũng như phần mềm.

Chủ một cửa hàng ở phố Hàng Bài (Hà Nội) cho biết, những chiếc iPhone 7 nhái được nhập về từ Đài Loan, có giá bán từ 2,5 đến 3 triệu đồng và chỉ có 3 màu vàng, bạc, hồng.

Trên tay iPhone 7 nhái giá 3 triệu đồng ảnh 4

Ảnh: Chu Bình

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục