Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu

Chia sẻ
Hơn 2 tháng sau khi ra mắt, mẫu smartphone Android mới nhất của Google với thiết kế vừa lạ vừa quen và phần cứng mạnh mẽ - Pixel XL đã lên kệ Việt.
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 1
Giống như hầu hết flagship hiện hành, Pixel XL cũng sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối kết hợp kính. Không khó để nhận thấy những nét tương đồng của Pixel XL với iPhone 6 và HTC One A9. Kiểu dáng của Pixel XL là sự pha trộn giữa 2 model trên với những nét vê cong cạnh và góc, vạch ăng-ten chạy ngang mặt lưng, hay kiểu bố trí loa thoại, cảm biến, camera selfie ở mặt trước.

Điểm khác biệt trên Pixel series là Google đã tạo ra khu vực riêng cho cảm biến vân tay và camera chính bằng một mảng kính chiếm 1/3 diện tích mặt lưng. Giải pháp thiết kế này gây ấn tượng hơi rẻ tiền, dù sao thì đó cũng là một nét nhấn để tạo khác biệt. Cấu trúc vật lý của máy được hoàn thiện tốt, gây ấn tượng chắc chắn và cao cấp với vỏ kim loại nguyên khối. Pixel XL dày hơn so với iPhone 6s nhưng trọng lượng (168g) lại nhẹ hơn (iPhone 6s 192g). Phần cạnh máy được xén phẳng và thẳng góc chứ không bo cong liền từ trước ra sau. Nút nguồn được cách điệu bằng vân nhám và tông màu sáng.

Mặt trước Pixel XL là màn hình 5,5 inch công nghệ AMOLED độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4 vê mép 2,5D kết hợp viền màn hình khá mỏng. Tuy nhiên, điểm trừ là Pixel có quá nhiều khoảng "đất trống" ở trên dưới mặt máy nhưng cụm phím điều hướng Android lại nằm ở trong màn hình.

Pixel XL được Google chăm chút khá kỹ với cấu hình chip Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3.450mAh hỗ trợ sạc nhanh 3.0.

Google cũng trang bị cho Pixel XL camera chính với cảm biến ảnh Sony IMX378 12,3MP, khẩu độ f/2.0, tích hợp chống rung quang học OIS, lấy nét theo pha, kích thước điểm ảnh lên đến 1.55μm, camera selfie 8MP. Ứng dụng chụp ảnh trên Pixel XL có một số tính năng đáng chú ý như chế độ Smartburst (chụp loạt hình lọc ra bức đẹp nhất), HDR Plus...

Pixel XL được cài sẵn hệ điều hành Android 7.1 và là smartphone đầu tiên được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và công nghệ thực tế ảo Daydream do hãng tự phát triển.

Sau đây là bộ ảnh chụp chiếc Google Pixel XL đầu tiên được Huca Mobile chào bán với giá 17,89 triệu đồng.

Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 2
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 3
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 4
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 5
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 6

Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 7
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 8
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 9
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 10
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 11
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 12
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 13
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 14
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 15
Trên tay Google Pixel XL tại Việt Nam giá 17,9 triệu ảnh 16

Ảnh Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục