Tổng thống Mỹ Donald Trump thích smartphone Samsung, ghét iPhone

Chia sẻ
Donald Trump - vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ từng chia sẻ ông thích dùng điện thoại Samsung và tẩy chay iPhone của Apple.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thích smartphone Samsung, ghét iPhone ảnh 1
Hình ảnh trong quá khứ cho thấy Donald Trump dùng điện thoại Samsung Galaxy S3.

Đó là hồi tháng 2/2016, khi Apple nhất quyết không chịu hỗ trợ FBI mở khóa chiếc iPhone của kẻ khủng bố, tỷ phú Donald Trump đã viết trên Twitter rằng: "Nếu Apple không cung cấp thông tin mở khóa chiếc iPhone của kẻ khủng bố, tôi sẽ chỉ dùng điện thoại của Samsung".

Trong chiến dịch tranh cử của mình, Donald Trump cũng từng kêu gọi tẩy chay iPhone vì cho rằng Apple cần phải sản xuất các thiết bị của họ ngay ở trong nước chứ không phải các quốc gia khác. Ông Trump cũng tuyên bố sẽ áp đặt một khoản thuế rất lớn với các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ở nước ngoài (trong đó có Apple) nếu như ông được lên làm Tổng thống Mỹ.

Trước đây, có nhiều hình ảnh cho thấy Donald Trump sử dụng điện thoại Galaxy S3 của Samsung. Và bây giờ, khi đã lên làm tổng thống, một số tweet trên tài khoản mạng xã hội của ông vẫn được gửi từ smartphone Android. Nhiều người dự đoán rằng đó một là chiếc Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge.

Mặc dù không thích iPhone nhưng có vẻ như Tổng thống mới của nước Mỹ vẫn sử dụng máy tính xách tay của Apple. Trước đó, giới truyền thông cũng đã từng tìm thấy một chiếc MacBook Pro trong văn phòng của ông Donald Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump thích smartphone Samsung, ghét iPhone ảnh 2
Một chiếc MacBook Pro được tìm thấy trong văn phòng của ông Donald Trump (trước khi ông lên làm Tổng thống Mỹ).

Việt Đức / Mashable

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục