Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao

Chia sẻ
Find X đã trải qua nhiều quy trình kiểm tra chất lượng để chắc chắn rằng những chiếc máy bán ra đều đáp ứng yêu cầu độ bền cao nhất.

Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 1
Sau khi mở bán, nhóm chuyên gia công nghệ từ Phoenix Technology đã được có cơ hội tham quan nhà máy sản xuất flagship Oppo Find X ở Trung Quốc. Chuyến đi làm rõ được phần nào cách Find X được sản xuất và kiểm nghiệm chất lượng trước khi xuất xưởng.
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 2
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 3
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 4
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 5
Tại đây, Oppo Find X trải qua một số thử nghiệm về độ bền trong quá trình sản xuất. Một trong những bài kiểm tra là thử nghiệm thả khả năng chịu đựng của thiết bị khi rơi từ độ cao khoảng 1 mét. Thiết bị được thử nghiệm hoạt động dưới điều kiện nước mưa bắn lên bởi Find X có khả năng chống thấm. Những thử nghiệm này đều cho thấy Find X hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về độ bền. Ngoài ra, các nút nguồn, cổng sạc cũng được kiểm tra để đảm bảo chúng khớp các thông số kỹ thuật.
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 6
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 7
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 8
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 9
Điều người dùng quan tâm nhất đó là thanh trượt chứa camera và cảm biến có bền không? Nguồn tin khẳng định chất lượng thanh trượt này đúng với điều Oppo tuyến bố “nếu sử dụng 150 lần một ngày, phải mất 5 năm thanh trượt này mới bắt đầu gặp vấn đề”.
Tham quan nhà máy Oppo cho thấy Find X có độ bền cao ảnh 10
Ngoài ra, tại nhà máy sản xuất còn có những chiếc máy sở hữu mặt lưng trong suốt giống những bản độ đang rất được yêu thích. Vì thế, không ngoại trừ khả năng Oppo sẽ tung ra một phiên bản này trong tương lai.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục