Sony Xperia Z5 “diễn” cực ổn trong phim mới của 007

Chia sẻ

Smartphone Sony Xperia Z5 sẽ xuất hiện trong phim mới Spectre sắp ra mắt của điệp viên James Bond để quáng bá khả năng chụp hình xuất sắc.

Sony Xperia Z5 “diễn” cực ổn trong phim mới của 007 ảnh 1

Cụ thể, trong đoạn video mới được Sony đăng tải với tựa đề "Made for Bond 2015", dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi trên tay của hoa hậu Money Penny (diễn viên trong phim) nhưng Xperia Z5 đã cho thấy khả năng chụp hình thiếu sáng cực tốt. Tính năng này đã giúp cho MoneyPenny chạy thoát khỏi kẻ săn lùng. Trước đó, Sony cũng đã cho chiếc máy ảnh RX100 IV góp mặt trong phân đoạn Money Penny dùng để theo dõi kẻ xấu từ xa.

Ngày nay, việc lăng xê các thương hiệu và sản phẩm số thông qua những bộ phim bom tấn của Hollywood đang trở nên phổ biến và lộ liễu. Flagship của Sony cũng không phải ngoại lệ, nhất là khi hãng này còn sở hữu Columbia Pictures. Nhiều khả năng từ nay cho đến ngày khởi chiếu chính thức của Spectre (ngày 6/11 hiển thị trên mặt Xperia Z5 trong đoạn video) sẽ còn có thêm những đoạn quảng cáo cho cả phim và tính năng của chiếc điện thoại được phát hành.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục