Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama

Chia sẻ
Một công ty có tên là Sirin Labs vừa giới thiệu mẫu smartphone Solarin sử dụng công nghệ mã hóa chuẩn quân đội với cấu hình cực mạnh, rất phù hợp với Tổng thống Obama.
Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 1

Solarin được thiết kế dành riêng cho những nhà chính trị, doanh nhân và những người muốn giữ bí mật trong các hoạt động thông tin liên lạc. Nhà sản xuất Sirin Labs cho biết, máy sử dụng phần mềm chống tấn công mạng của Zimperium, công nghệ mã hóa 256-bit của KoolSpan và nhiều công nghệ khác đạt chuẩn quân đội.

Solarin chạy hệ điều hành Android, với cấu hình cơ bản gồm: màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD, chip Snapdragon 810, RAM 4GB, ROM 128GB, camera chính 23,8MP, camera phụ 8MP, pin 4.040mAh. Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay, bên cạnh đó là 5 ăng-ten hỗ trợ băng tần 4G, cho tốc độ download/upload lên tới 450/150Mbps.

Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 2

Ngoại hình của Solarin trông rất dị, với mặt lưng vân lưới và hai đầu vuốt cong xuống như mũi xe tăng. Máy có 4 tùy chọn màu phối từ 4 màu đen, trắng, vàng và bạc, với giá bán lên tới 14.000USD (tương đương khoảng 311 triệu đồng).

Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 3
Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 4
Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 5
Solarin - smartphone lý tưởng cho Tổng thống Obama ảnh 6

Việt Đức / Mashable

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục