So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X

Chia sẻ
Tương tự Apple, Google đã giới thiệu tới thị trường một Pixel 2 giữ nguyên thiết kế đời đầu và một Pixel 2 XL với xu hướng màn hình viền mỏng tỷ lệ 18:9. Hãy cùng xem sự khác biệt về kích thước của Pixel 2/Pixel 2 XL với chính thế hệ trước và các flagship hàng đầu hiện nay. 
So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X  ảnh 1
Google đã có một bước đi thông minh khi sử dụng hai mẫu thiết kế khác nhau cho dòng sản phẩm mới. Pixel 2 gần như bê nguyên thiết kế thế hệ trước (kiểu dáng nam tính, vuông vức hơn, mặt lưng có đôi chút thay đổi) nhằm hướng tới đối tượng người dùng truyền thống, tập trung vào cấu hình, tính năng.
Trong khi Pixel 2 XL có sự thay đổi lớn khi trang bị màn viền mỏng tỷ lệ 18:9 độ phân giải QHD (1440 x 2880 pixel) giúp máy trông như Pixel XL, iPhone 8 Plus (màn 5,5 inch) nhưng lại sở hữu màn hình lên tới 6 inch. Dù vậy, phần viền Pixel 2 XL chưa thực sự tối ưu (phần trên, dưới màn hình vẫn còn khá dày) nếu so với LG V30, iPhone X. 

Cả Pixel 2 và Pixel 2 XL đều mỏng hơn nhiều (chỉ 7,6mm) so với thế hệ trước (8,6mm) hay các đối thủ như Galaxy Note 8 (8,6mm) tương đương iPhone X (7,7mm) và chỉ kém hơn LG V30 (7,39mm). 

So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X  ảnh 2
So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X  ảnh 3
So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X  ảnh 4
So sánh kích thước Google Pixel 2 XL với Galaxy Note 8, iPhone X  ảnh 5

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục