Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới

Chia sẻ
Hơn 1 tuần sau khi xuất hiện hình ảnh nguyên mẫu, smartphone bằng kim loại nguyên khối của Nokia đã lộ diện khá chi tiết bên Nokia XL.

Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới ảnh 1

Loạt ảnh thực tế vừa rò rỉ đã mô tả rõ nét hơn về mẫu điện thoại mới của Nokia (mã RM-1182). Máy có cấu trúc khung vỏ bằng kim loại nguyên khối với mặt lưng vê cong nhẹ tương tự iPhone 6 hay HTC One A9 (có 2 dải nhựa ăng ten). Tuy nhiên, khi đặt bên cạnh mẫu Nokia XL (10,8mm) thì Nokia RM-1182 cũng "dày mình" không kém.

Xem kỹ hơn thì thấy cụm phím âm lượng và nút nguồn nằm bên cạnh phải. Khe sim dài (có thể 2 sim hoặc hỗ trợ cả thẻ nhớ ngoài) bố trí ở cạnh trái. Mặt sau có camera và đèn flash LED, trong khi mặt trước (hơi mờ) là bàn phím vật lý quen thuộc cùng màn hình khoảng 3 inch.

Như vậy, nhiều khả năng chiếc điện thoại mới của Nokia là một model thuộc phân khúc phổ thông, giống như chiếc Nokia 230 mới được Microsoft tung ra thị trường Việt, chỉ khác thiết kế kim loại nguyên khối với kích thước lớn hơn. Và dường như đây sẽ là chiếc điện thoại giá rẻ nhất trong số 3 model mà Nokia dự định giới thiệu trong năm nay.

Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới ảnh 2

Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới ảnh 3

Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới ảnh 4

Smartphone vỏ kim loại bí ẩn của Nokia lộ ảnh mới ảnh 5

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
nguyễn văn tăng
nokia nguyên khối thì có từ thời N8 rồi

Cùng chuyên mục