Smartphone Sony đang có đợt giảm giá tới 50%

Chia sẻ
 

Cư dân mạng đang xôn xao vì một loạt mẫu smartphone Sony mới ra mắt trong năm 2016 nhưng đang được giảm giá tới 50%. Vậy thực hư chuyện này là sao?

Smartphone Sony đang có đợt giảm giá tới 50% ảnh 1
Một số cửa hàng bán lẻ vừa công bố giảm giá tới 50% cho loạt smartphone Sony mới được ra mắt ngay trong năm 2016. Cụ thể như sau:

Xperia XA: giá cũ 4,89 triệu giảm còn 2,89 triệu đồng.

Xperia XA Ultra: Giá cũ 7,49 triệu giảm còn 4,69 triệu đồng.

Xperia X: Giá cũ 9,99 triệu giảm còn 5,99 triệu đồng.

Xperia XZ: Giá cũ 14,99 triệu giảm còn 10,39 triệu đồng.

Đây là mức giảm giá “không tưởng” bởi những thiết bị này mới chỉ có tuổi đời khoảng nửa năm. Nhất là flagship mới nhất Xperia XZ vừa được bán chính hãng cũng giảm tới gần 4 triệu đồng.

Smartphone Sony đang có đợt giảm giá tới 50% ảnh 2
Vậy nguồn gốc của những chiếc máy này là như thế nào?

Anh Tân – đại diện CellphoneS, đã giải thích: “Những chiếc máy này có thể là hàng trưng bày, hoặc hàng đã được Sony nhận lại sửa chữa, tân trang sau khi bị khách hàng trả lại do lỗi, sau đó bán ra thị trường dạng refurbished. Số lượng máy cũng có hạn”. Như vậy, đây vẫn là những thiết bị chính hãng được bảo hành bởi Sony Việt Nam. Dù sao loạt máy này vẫn còn nguyên seal cùng hộp và phụ kiện chính hãng.

Smartphone Sony đang có đợt giảm giá tới 50% ảnh 3
Tuy nhiên, điểm bất lợi của lô hàng giảm giá so với loại smartphone hoàn toàn mới bán tại FPT Shop, Thế Giới Di Động hay Mai Nguyên là chúng sẽ được chỉ bảo hành 6 tháng chứ không đủ 12 tháng như hàng zin.

Tóm lại, đây là một mức giá tốt dành cho loại điện thoại chính hãng, mặc dù chỉ bảo hành 6 tháng. Những khách hàng quan tâm có thể tìm mua tại những nhà phân phối uy tín.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Lê lai
Bán ở đâu vậy cho địa chỉ cụ thể đi để mình mua 1 cái

Cùng chuyên mục