Smartphone HTC One M9 chính thức bán tại Đài Loan với giá từ 698USD

Chia sẻ
Trễ hẹn gần một tuần so với dự kiến ban đầu nhưng HTC cũng đã chính thức bán ra smartphone One M9 tại Đài Loan với mức giá 698USD cho phiên bản 32GB.
Smartphone HTC One M9 chính thức bán tại Đài Loan với giá từ 698USD ảnh 1
Theo kế hoạch ban đầu, HTC dự định bán One M9 ra thị trường Đài Loan vào ngày 16/3. Tuy nhiên, kế hoạch đã phải thay đổi do mẫu smartphone mới gặp lỗi phần mềm. Một số người nói rằng chiếc điện thoại đình đám này đã gặp vấn đề khởi động, trong khi những nguồn tin khác thì cho rằng con chip Snapdragon 810 mới là nguyên nhân. Thậm chí, trong một số thử nghiệm benchmark nhiệt độ bề mặt của HTC One M9 là 55º C.
Nhưng tin tốt là HTC đã khắc phục được lỗi quá nhiệt. Trong thử nghiệm gần đây HTC One M9 đã mát hơn nhiều khi bề mặt đo được là 40º C (tương đương với HTC One M8).
Smartphone HTC One M9 chính thức bán tại Đài Loan với giá từ 698USD ảnh 2
Và gần như ngay lập tức HTC One M9 đã được đưa lên kệ tại quê nhà với mức giá khá hấp dẫn 698USD (14,9 triệu đồng) cho model 32GB và 732USD (15,6 triệu đồng) đối với bản 64GB. Giá chính thức này thấp hơn cả triệu đồng so với mức mà các nhà bán lẻ tại Việt Nam đang niêm yết. Mẫu smartphone đình đám mới của HTC sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam vào ngày 17/4 với giá chính hãng 16,99 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục