Smartphone đầu tay của VAIO: cấu hình thấp, giá cắt cổ

Chia sẻ
Cấu hình không cao, thiết kế không sang, nhưng  chiếc điện thoại thông minh đầu tiên mang thương hiệu VAIO lại có giá tới 420USD.
Smartphone đầu tay của VAIO: cấu hình thấp, giá cắt cổ ảnh 1
Chiều nay 12/3 tại Nhật Bản, VAIO Phone đã chính thức được giới thiệu. Điều bất ngờ mà chiếc điện thoại này gây ra là giá bán của nó khá cao mặc dù cấu hình máy chỉ thuộc hạng trung bình.
Smartphone đầu tay của VAIO: cấu hình thấp, giá cắt cổ ảnh 2
Cụ thể, máy được trang bị màn hình HD 720p kích thước 5 inch, chip Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ xung nhịp 1,2GHz, kiến trúc 64-bit, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13MP, camera trước 5MP và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.
Thiết kế của chiếc điện thoại này cũng không có điểm nhấn gì đặc biệt ngoài sự hiện diện của logo VAIO. Vật liệu và các góc cạnh của VAIO Phone không được chau chuốt lắm nên trông máy có vẻ kém "sang". Khác hẳn với định vị thương hiệu của VAIO trên thị trường laptop trước đây.
Smartphone đầu tay của VAIO: cấu hình thấp, giá cắt cổ ảnh 9
Sau tất cả những thông tin về thiết kế và cấu hình máy, điều bất ngờ lớn nhất là nhà phân phối VAIO Phone công bố giá bán tới 420USD - một mức giá có thể nói là "cắt cổ". Nhiều khả năng, đây sẽ là một sản phẩm không thành công, và như thế sẽ thật đáng buồn vì đó là thương hiệu VAIO.
Ảnh: engadget

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục