Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu

Chia sẻ
Hôm nay 20/8, Samsung Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu phablet mới của hãng - Galaxy Note 5. Máy sẽ lên kệ trên toàn quốc vào ngày 29/8 với giá 17,99 triệu đồng.

Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu ảnh 1

Được giới thiệu tại sự kiện Unpacked ở New York vào cuối tuần trước, Note 5 là thế hệ mới nhất của dòng thế hệ Galaxy nổi bật với thiết kế kính cường lực kết hợp với kim loại cao cấp, mặt lưng uốn cong cùng cạnh viền siêu mỏng 2,4mm.

Bên cạnh đó, Note 5 sẽ được trang bị bút Spen cải tiến từ cơ chế đóng/mở đến tính năng như tăng cường độ nhạy nhằm giúp nét bút mượt mà, chân thật hơn (có thể thay thế 5 loại ngòi bút khác nhau), khả năng viết nhanh trên màn hình khóa hay chụp cuộn nhiều để dễ dàng lưu trữ nhiều trang thông tin ...

Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu ảnh 2

Một trong những điểm nhấn khác của Note 5 là khả năng sạc siêu tốc với việc sạc đầy trong 90 phút (sạc dây) và 120 phút (sạc không dây mới nhất của Samsung). Tính năng truyền hình trực tuyến (Live Broadcast) cho phép truyền video trực tiếp từ camera của người dùng đến bất kỳ cá nhân hoặc bạn bè hoặc phát rộng rãi thông qua Youtube Live. Camera của Note 5 cũng được cải tiến với tính năng khởi động nhanh (Quick Lauch), chế độ HDR tự động theo thời gian thực, chống rung quang học thông minh, chống rung khi quay video, tự động cân bằng trắng (IR Detech White Balance) và cho phép người dùng điều chỉnh các thông số và lưu hình ảnh theo định dạng RAW (tính năng vốn chỉ có ở máy ảnh).

Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu ảnh 3

Ông Kim Cheol Gi Tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: "Dù đã đạt được những thành công nhất định nhưng Samsung không bao giờ nghỉ ngơi. Chúng tôi luôn thử thách những giới hạn về công nghệ để mang dòng sản phẩm Note đến những tầm cao mới".

Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu ảnh 4

Note 5 sẽ lên kệ toàn quốc vào ngày 29/8 với 2 phiên bản vàng ánh kim và đen sapphire. Mức giá khởi điểm là 17,99 triệu đồng.

Samsung Việt Nam ra mắt Galaxy Note 5 giá 18 triệu ảnh 5

Ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Phillip Nguyễn là đại sứ thương hiệu của Galaxy Note 5 tại Việt Nam

Phong Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục