Samsung tung video quảng cáo Galaxy Note 7 đầu tiên

Chia sẻ
Đoạn video quảng cáo này được dùng trên kênh truyền hình với thời lượng chỉ 30 giây nhưng cung cấp khá nhiều thông tin về Galaxy Note 7.

Samsung tung video quảng cáo Galaxy Note 7 đầu tiên ảnh 1

Ở những giây đầu tiên, video đề cập đến tính năng nhận dạng dấu vân tay và các kiểu màn hình khóa đa dạng. Nhiều ý kiến cho rằng đoạn đầu này nên được hiểu sâu xa hơn, rằng công nghệ nhận diện vân tay ngay trên màn hình sẽ được trang bị cho Galaxy Note 7.

Đến giây thứ 5, một cô gái xuất hiện chụp ảnh tự sướng trong không gian thiếu sáng, chứng tỏ camera của Galaxy Note 7 sẽ có khả năng chụp đêm tốt.

Tiếp đến là tính năng đánh dấu văn bản đặc trưng, bút S-pen và khả năng chống nước tương tự Galaxy S7. Một dãy số từ 0 đến 5 lần lượt sáng lên với một dấu hỏi sau chữ số cuối cùng. Điều đó có nghĩa là Samsung quyết định bỏ qua cái tên Galaxy Note 6, thay vào đó là Galaxy Note 7. Samsung có nhiều lý do để giải thích việc này, nhưng có vẻ như chúng quan trọng với chính họ hơn là người dùng.

Cuối cùng, quảng cáo kết thúc với xác nhận rằng Galaxy Note 7 sẽ được tung ra vào tháng 8/2016. Sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 sẽ diễn ra tại New York (Mỹ) vào ngày 2/8.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục