Samsung tung video khoe tính năng dìm hàng iPhone 6S

Chia sẻ
Samsung đã nhanh chóng tung ra một video khoe tính năng sạc không dây của Galaxy S6 edge+ và Note 5, thứ mà bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vừa ra mắt vẫn không được trang bị.

Samsung tung video khoe tính năng dìm hàng iPhone 6S ảnh 1

"Đây không phải là một điện thoại, đây là một Galaxy" ("It’s not a phone, it’s a Galaxy"), khẩu hiệu mở đầu đoạn video đã là một sự khiêu khích lộ liễu khi nhái lại kiểu quảng bá của Apple đối với iPhone (Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, chắc chắn nó không phải là một chiếc iPhone - "if it's not an iPhone, it's not an iPhone"). Sau đó là loạt hình ảnh cho thấy khả năng sạc không dây tiện lợi của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge+ trong khi chiếc iPhone của Apple lại chưa được trang bị. 

Thêm vào đó, cả hai mẫu Galaxy mới của Samsung đều đã lên kệ trong khi bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus chỉ mới trong giai đoạn cho đặt hàng. Đoạn quảng cáo được tung ra để nhắc khéo người dùng về quyết định mua một chiếc điện thoại Samsung Galaxy thay vì iPhone mới mà không có khả năng sạc không dây - một tính năng đang dần trở thành tiêu chuẩn của điện thoại và nhiều thiết bị di động khác.

Gia Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục