Samsung Galaxy S8/S8+ vừa có bản cập nhật mới

Chia sẻ
Samsung vừa tung ra bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S8/S8+, bao gồm nâng cấp chất lượng ảnh và cải thiện thanh điều hướng.

Samsung Galaxy S8/S8+ vừa có bản cập nhật mới ảnh 1

Cụ thể, phiên bản mới sẽ cải thiện chất lượng chụp ảnh toàn cảnh (panorama) của camera. Ở thanh điều hướng, các biểu tượng (cố định/ẩn) đã được thêm vào bên trái để người dùng thấy nhiều không gian màn hình hơn, không bị che bởi thanh này. Các màu nền hiện có đã thay đổi, sau khi cập nhật phần mềm, màu nền sẽ chuyển thành mặc định.

Bản cập nhật mới tên mã là G950FXXU1AQF7 có dung lượng khoảng 630,55MB. Để nâng cấp máy, người dùng vào Cài đặt lựa chọn cập nhật phần mềm và tải về thủ công. Hiện nay các nước ở khu vực châu Âu và Ấn Độ đang nhận được bản cập nhật này thông qua OTA. Tại Việt Nam mới chỉ có người dùng Galaxy S8 đã được nâng cấp phiên bản mới. Một số máy Galaxy S8+ có thể cập nhật muộn hơn.

Samsung Galaxy S8/S8+ vừa có bản cập nhật mới ảnh 2

Trước đó, Galaxy S8+ cũng đã nhận bản cập nhật G955F giúp tối ưu hệ điều hành Android, vá các lỗi bảo mật có thể gây mất thông tin cũng như các tài khoản quan trọng của người dùng. Bên cạnh đó là cải tiến thuật toán nhận diện khuôn mặt, giúp nó bảo mật hơn.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
TRAN VAN THUY
Phần mềm này gây hao pin quá. Giờ muốn gỡ hoặc khắc phục phải làm thế nào
Thành Nam
Có thực sự hao pin ko ? Có gỡ bỏ đc ko nhỉ ?
Phan hiển Tú
Phần mềm mới này gây hao pin, thời gian dùng pin còn khoảng 1 nửa. Chắc phải gỡ bỏ.

Cùng chuyên mục