Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S8 tại Việt Nam

Chia sẻ
Từ đầu tháng 3 này, các nhà máy của Samsung tại Việt Nam đã khởi động dây chuyền sản xuất Galaxy S8.
 
Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy S8 tại Việt Nam ảnh 1
Flagship mới dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2017 của Samsung đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt. Quá trình gia công sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều kỹ sư của Samsung và các đối tác cung ứng linh kiện, tất cả nhân sự cần thiết đã có mặt tại nhà máy ở Việt Nam.

Trước đó, linh kiện của Galaxy S8 đã được tập kết về Việt Nam từ tháng 2. Samsung đặt ra mục tiêu sẽ có 4,7 triệu chiếc Galaxy S8 được lắp ráp trong tháng 3 và 7,8 triệu sản phẩm vào tháng 4. Hiện nay, tỷ lệ sản lượng giữa Galaxy S8 và S8 Plus chưa được tiết lộ. 

Samsung đã xác nhận sẽ ra mắt Galaxy S8 tại sự kiện Galaxy Unpacked 2017 diễn ra ở New York (Mỹ) vào ngày 29/3 sắp tới. Máy sẽ lên kệ vào 21/4. Đến nay, những thông tin rò rỉ cho thấy Galaxy S8 và S8 Plus vẫn sử dụng ngôn ngữ thiết kế kim loại kính, màn hình vê cong nhưng có vài thay đổi như viền mảnh hơn, không có nút Home. Máy được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và dung lượng pin đồng thời kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước như bảo mật quét mống mắt, khả năng chống nước...

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục