Rò rỉ Huawei P10 và P10 Plus: Màn hình cong, bổ sung màu mới

Chia sẻ
Huawei P10 và P10 Plus có thiết kế cải tiến hơn P9 với màn hình cong trên bản Plus. Ngoài ra còn bổ sung hai màu là tím và xanh lá cây.

Rò rỉ Huawei P10 và P10 Plus: Màn hình cong, bổ sung màu mới ảnh 1
Hình ảnh được Gizmochina mới công bố cho thấy Huawei P10 không thay đổi nhiều so với thế hệ P9 trước đây. Nổi bật vẫn là cụm camera kép đặt phía sau. Hai mặt trước sau đều được làm cong nhẹ tạo cảm giác cầm nắm tốt hơn.
Rò rỉ Huawei P10 và P10 Plus: Màn hình cong, bổ sung màu mới ảnh 2
Trên thế hệ mới, chúng ta sẽ chứng kiến sự hiện diện của phím Home có thể kiêm luôn cảm biến vân tay tại đây thay vì ở mặt lưng như P9. Cùng theo đó rất có thể Huawei cũng sẽ đưa luôn 2 phím chức năng còn lại ra ngoài màn hình, đây là cải tiến nhằm gia tăng diện tích thao tác trên màn hình cho người dùng.
Rò rỉ Huawei P10 và P10 Plus: Màn hình cong, bổ sung màu mới ảnh 3
Trong khi đó, Huawi P10 Plus có thiết kế gần như y hệt P10 ngoại trừ phần màn hình được làm cong mềm mại, đây cũng là điểm nhấn rõ ràng nhất để phân biệt 2 phiên bản. Ngoài ra camera trên Huawei P10 Plus sẽ sở hữu một cụm flash LED dạng vòng khá độc đáo. Cảm biến vân tay của P10 Plus được đặt ở mặt lưng và nhiều khả năng Huawei P10 Plus còn có thêm cảm biến quét mống mắt ở mặt trước. Khá khó hiểu khi đã có phím Home mà Huawei còn thêm cả cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Theo hình ảnh rò rỉ P10 sẽ có 3 màu là vàng, xanh lá và tím, chưa rõ P10 Plus sẽ có hai màu này không. Cả hai mẫu mày sẽ được ra mắt tại triễn lãm MWC 2017 sắp được diễm ra vào tháng 2 tới đây.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục