Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S6 Active: chịu nước và pin khỏe hơn

Chia sẻ
Galaxy S6 đã ra mắt được một thời gian và đây là lúc Samsung chuẩn bị tung ra các biến thể khác ngoài bản S6 edge với màn hình cong tràn cạnh cả 2 bên. 
Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S6 Active: chịu nước và pin khỏe hơn ảnh 1

Ảnh minh họa. Trong hình là Samsung Galaxy S5 Active.

Fan của Samsung có lẽ ít phải phàn nàn về Galaxy S6 và S6 edge, bởi hãng đã làm quá tốt trên 2 sản phẩm này, được cả người dùng lẫn giới truyền thông hết sức khen ngợi. Tuy nhiên, có một thực tế rằng nhiều người mong muốn cả 2 chiếc điện thoại trên có tính năng chịu nước.
Và mới đây, câu trả lời của của Samsung là Galaxy S6 Active - một biến thể khác của Galaxy S6 thường. Phiên bản này vẫn dữ nguyên cấu hình nhưng tăng dung lượng pin và được thiết kế lại để có khả năng chịu nước.
Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S6 Active: chịu nước và pin khỏe hơn ảnh 2

Samsung Galaxy S6 sẽ có thêm biến thể chịu nước.

Cụ thể, S6 Active sẽ sử dụng chip Exynos 7420 mới nhất, cung cấp một camera 16MP phía sau và 5MP camera phía trước, bộ nhớ RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Pin của S6 Active sẽ có dung lượng lớn hơn (3.500mAh), do đó kích thước của S6 Active (146,9 x 73,6 x 8,8mm) dày và lớn hơn một chút so với S6 (143,4 x 70,5 x 6,8mm).
Samsung cho biết, S6 Active sẽ có tên mã là SM-G890A và nhà mạng AT&T sẽ là đơn vị đầu tiên được phân phối sản phẩm này.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục