Rò rỉ ảnh dựng mặt trước tuyệt đẹp của Xiaomi Mi Mix 2

Chia sẻ
Mạng xã hội Weibo Trung Quốc vừa xuất hiện 2 ảnh dựng mặt trước của Xiaomi Mi Mix 2, cho thấy máy sẽ có viền màn hình mỏng hơn cả Mi Mix trước đó.

Còn khoảng một tuần nữa trước khi Xiaomi Mi Mix 2 được chính thức giới thiệu vào ngày 11/9, ngay trước thềm sự kiện của Apple. Theo nhận định của các nhà phân tích, Mi Mix 2 sẽ tập trung vào thị trường châu Á đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ, như cách họ từng làm với Mi Mix. Tuy nhiên, trên thực tế, Mi Mix có doanh thu rất tốt ở nhiều thị trường khác, thông qua các kênh phân phối không chính thức.

Rò rỉ ảnh dựng mặt trước tuyệt đẹp của Xiaomi Mi Mix 2 ảnh 1

Rò rỉ ảnh dựng mặt trước tuyệt đẹp của Xiaomi Mi Mix 2 ảnh 2
Hôm nay Qualcomm cũng xác nhận Mi Mix 2 sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835, mặc dù nhiều tin đồn trước đó cho rằng máy sẽ được trang bị Snapdragon 836 SoC. Hình ảnh render vừa xuất hiện cho thấy Mi Mix 2 sẽ có tỉ lệ diện tích màn hình hiển thị ở mặt trước rất cao, thậm chí cao hơn cả người tiền nhiệm của nó. Dự kiến màn hình của máy có kích thước 6,4 inch nhưng vẫn chưa rõ là độ phân giải Full HD hay Quad HD. Camera trước vẫn được đặt ở cạnh dưới nhằm tận dụng tối đa diện tích màn hình.

Bên cạnh đó, Mi Mix 2 sẽ có cấu hình tuỳ chọn 4GB hoặc 6GB RAM, camera trước 13MP và bộ nhớ trong 128GB.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục