Redmi Note 5 sẽ có chip Snapdragon 660, RAM 4GB

Chia sẻ
Xiaomi Redmi Note 5 có thể được trang bị chip Snapdragon 660 mới và RAM 4GB, đạt hiệu năng tầm trung với giá bình dân.

Sau khi thế hệ Xiaomi Redmi Note 4 không "ăn đứt" Redmi Note 3 Pro về cấu hình, nhiều người đã hy vọng Redmi Note 5 sẽ có hiệu năng xứng với danh nghĩa một smartphone thế hệ mới. Những thông tin đầu tiên về sản phẩm này đã chứng tỏ các fan của dòng máy Redmi Note không uổng công mong đợi.

Redmi Note 5 sẽ có chip Snapdragon 660, RAM 4GB ảnh 1
Cụ thể, Redmi Note 5 tiếp tục sử dụng màn hình cỡ 5,5 inch với độ phân giải full-HD, RAM 4GB. Máy sẽ được trang bị camera selfie 8MP và máy ảnh chính 16MP ở mặt sau. Thuộc dòng sản phẩm luôn được định giá rất cạnh tranh, Redmi Note 5 chưa thể đáp ứng nhu cầu về hệ thống camera kép. Máy có cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng. Nhiều khả năng vi xử lý của Redmi Note 5 sẽ là Snapdragon 660 – con chip mới có hiệu năng mạnh mẽ của Qualcomm, khá hơn nhiều so với Snapdragon 652 đi cùng Redmi Note 3 Pro.
Redmi Note 5 sẽ có chip Snapdragon 660, RAM 4GB ảnh 2
Với cấu hình cơ bản như trên, Redmi Note 5 có thể được định giá cao hơn chứ không dừng lại ở mức 200USD như Redmi Note 4, nhiều khả năng sản phẩm sẽ có vài phiên bản để người dùng lựa chọn.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Bùi văn nhân
Tôi cũng mong rằng Xiaomi sắp tới sẽ ra mắt sản phẩm Xiaomi redmi note 5 với bản nâng câp chất lượng snapdragon 660,andrios 7.1.1,4G cát 7 tro lên và ram 4GB , bộ nhớ trống là 128GB chíp đồ họa là 512.chu như note 4 thì vẫn thua note 3pro đây.gio lại nghe nói note 5a ra mắt ma dùng snapdragon có 452 hay mấy đó thì thua luon note to 3pro rồi ma ra làm gì?

Cùng chuyên mục