Phụ kiện lưng iPhone 8 không khoét lỗ cảm biến vân tay?

Chia sẻ
Hình ảnh phụ kiện lưng iPhone 8 vừa được chia sẻ trên mạng Weibo đã hé lộ một góc nhìn mới, đặc biệt là không có chỗ cho cảm biến vân tay.
Phụ kiện lưng iPhone 8 không khoét lỗ cảm biến vân tay? ảnh 1
Trùng tin đồn trước đó, bức ảnh này cho thấy iPhone 8 có cụm camera kép nằm dọc. Tuy nhiên, khác với những mô hình xuất hiện gần đây, khung vỏ của iPhone 8 trông tinh tế bóng bẩy hơn với mặt lưng kính, các góc cạnh được vê cong nhẹ. Mẫu này có màu Jet Black, vị trí đặt cụm camera và lô-gô Táo khuyết không thay đổi so với thế hệ trước. 

Điều đáng quan tâm là vị trí đặt cảm biến vân tay cũng không thấy xuất hiện ở mặt sau. Kết hợp với những thông tin rò rỉ trước đó, nhiều khả năng iPhone 8 sẽ được trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình hoặc khả thi hơn là công nghệ nhận diện khuôn mặt của Israel.

Tuy nhiên, việc phụ kiện lưng máy này không có dòng chữ "Designed by Apple in California" khiến tính xác thực của nó bị nghi ngờ, thậm chí không có cơ sở so sánh nào về kích cỡ để khẳng định đây là một linh kiện chính hãng dùng để lắp ráp iPhone 8 hay chỉ là một tấm ốp lưng gia công bên ngoài.

Theo những thông tin gần đây, cảm biến vân tay và màn hình OLED là một trong những nguyên nhân khiến việc sản xuất iPhone 8 gặp khó khăn và có giá thành cao ngất ngưởng (dự kiến trên 1.000USD). 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục