OnePlus cập nhật ổn định điện tử cho camera OnePlus 5

Chia sẻ
Camera của OnePlus 5 không có hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS), nhưng nhà sản xuất vừa cập nhật tính năng chống rung điện tử (EIS) cho flagship này.

OnePlus 5 được giới thiệu hồi tháng 6 vừa qua, flagship này sở hữu camera kép 20MP + 16MP, vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6/8GB, viên pin 3.300mAh. Tuy nhiên, đáng tiếc là camera của smartphone này lại không được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh quang học (OIS). Đã có thử nghiệm cho thấy OnePlus 5 quay video 4K bị rung, thua xa iPhone 7 Plus.

OnePlus cập nhật ổn định điện tử cho camera OnePlus 5 ảnh 1
Để khắc phục điểm yếu này, OnePlus vừa tung ra bản cập nhật OxygenOS mới để bổ sung tính năng ổn định hình ảnh điện tử (EIS) cho camera của OnePlus 5. Ngay sau đó, họ đã tải lên video thể hiện hiệu quả của bản nâng cấp này.

Kết quả cho thấy hệ thống chống rung điện tử hoạt động rất tốt, ngay cả trong thử nghiệm vừa ghi hình vừa chạy video của OnePlus 5 cũng khá mượt mà. Một số sản phẩm của hãng khác cũng đã chứng tỏ hệ thống này làm việc khá hiệu quả, ví dụ như Sony chỉ cần trang bị EIS cho một số flagship và chúng đã hỗ trợ ghi hình rất ổn định.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục