Note 8 lộ rõ camera kép, cảm biến vân tay phía sau

Chia sẻ
Một poster quảng cáo Galaxy Note 8 vừa được đăng tải đã thể hiện rõ nét hình ảnh flagship đang được mong đợi của Samsung.

Note 8 lộ rõ camera kép, cảm biến vân tay phía sau ảnh 1
Hình ảnh được đăng tải bởi Slashleak cho thấy Galaxy Note 8 có thiết kế đúng như các thông tin rò rỉ. Flagship sắp ra mắt của Samsung có cấu trúc kim loại kết hợp 2 mặt kính, điểm nhấn chính là màn hình vô cực Infinity Display tương tự S8/S8+.

Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm nhất là cảm biến vân tay xuất hiện trên lưng máy. Cụ thể Note 8 được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau, xếp dọc dưới cụm camera kép. Như vậy, bức ảnh này đã xác nhận Note 8 không có cảm biến vân tay siêu âm. Vị trí đặt vùng quét vân tay đã hợp lý và dễ tương tác hơn so với Galaxy S8/S8+. 

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy Note 8 có thể sẽ ra mắt sớm vào cuối tháng 8 tới. Điều đó khiến cho tính xác thực của poster quảng cáo này càng cao hơn. 

Về cấu hình, Galaxy Note 8 dự kiến được trang bị màn hình 6,3 inch, chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera kép 12MP ở mặt sau, pin 3.300mAh, đi kèm bút S Pen đặc trưng của dòng Note.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục