Nhiều khả năng iPhone 8 sẽ có vỏ bằng kính

Chia sẻ
Apple sẽ ''lột xác'' hoàn toàn cho iPhone thế hệ mới, với thiết kế khác biệt cùng vật liệu tạo hình chủ đạo là kính.
Mới đây, ông Allen Horng - Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Catcher Technology (công ty chuyên sản xuất khung vỏ kim loại cho các thế hệ iPhone) cho biết, trong thời gian tới Apple sẽ thay thế toàn bộ vỏ ngoài của iPhone bằng kính, nhằm đổi mới sản phẩm và mang đến trải nghiệm mới hơn cho người dùng.

Hình minh họa iPhone phủ kính.

Để làm được điều này, Apple đã phải nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều công nghệ cũng như những bản mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn khác nhau, nhằm tạo ra một mẫu smartphone hoàn hảo và khác biệt nhất từ trước đến nay. Theo dự đoán, nhiều khả năng iPhone 7 Plus hoặc iPhone 8 sẽ là một trong hai sản phẩm đầu tiên được Apple áp dụng tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất vỏ ngoài đặc biệt này.

Với việc thay đổi xu hướng và vật liệu tạo hình sản phẩm, Apple đang cố tách mình ra khỏi thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa về kiểu dáng và cấu trúc. Đây là một trong những thay đổi mang tính cách mạng của Apple, giúp họ cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cùng phân khúc cũng như thoát khỏi tình trạng kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn hiện nay.

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục