Nhiều cửa hàng công bố Sony Xperia XZ giá gần 16 triệu đồng

Chia sẻ
Xperia XZ - flagship mới nhất của Sony với nhiều thay đổi đáng giá chốt ngày lên kệ Việt từ 3/10 với mức giá nhận đặt hàng trước là 14,9 triệu đồng.

Nhiều cửa hàng công bố Sony Xperia XZ giá gần 16 triệu đồng ảnh 1
Với mức giá thấp hơn so với các đời flagship khác như Z1, Z3 hay Z5, có thể xem đây là một nét thay đổi tích cực của Sony về cách định giá smmartphone và tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.
Nhiều cửa hàng công bố Sony Xperia XZ giá gần 16 triệu đồng ảnh 2

Một số trang bán hàng online đưa ra giá dự kiến cao hơn 1 triệu so với công bố của Sony Việt Nam.

Thời điểm Xperia XZ lên kệ dự kiến vào khoảng 14/10, sự kiện công bố sản phẩm có thể sẽ diễn ra vào ngày mai (23/9), khi Sony Show 2016 chính thức khai mạc tại Tp.HCM.

Về ngoại hình tổng thể, dù nhiều người nói Xperia XZ không khác so với dòng Xperia Z tiền nhiệm, tuy nhiên điều này chưa thật chính xác. Mẫu smartphone trang bị màn hình full-HD 5,2 inch này mang ngôn ngữ thiết kế mới gọi là Unified Design với nhiều chi tiết uốn cong và cảm giác liền mạch hơn.

Nhiều cửa hàng công bố Sony Xperia XZ giá gần 16 triệu đồng ảnh 3

Ngày 22/9 các trang bán hàng online đưa ra giá dự kiến cao hơn 1 triệu so với công bố của Sony Việt Nam.

Xperia XZ sở hữu thông số tương tự Xperia X Performance với con chip Snapdragon 820, RAM 3GB cùng tùy chọn bộ nhớ trong 32GB. Camera sau 23MP tích hợp công nghệ lấy nét laser và cảm biến đo màu sắc RGBC-IR, có khả năng chỉnh tay các thông số như lấy nét, bù trừ sáng, cân bằng trắng, tốc độ chụp từ 1/4.000s đến 1s với ISO auto. Camera trước của Xperia XZ có độ phân giải 13MP hỗ trợ tự động lấy nét.

Các màu có thể lựa chọn là đen Mineral, Xanh Forest hoặc Bạc ánh kim.

Nhiều cửa hàng công bố Sony Xperia XZ giá gần 16 triệu đồng ảnh 4

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục