Nguyên mẫu smartphone Nokia kim loại nguyên khối?

Chia sẻ
Tháng 7/2015, Nokia đã công bố kế hoạch trở lại thị trường điện thoại di động vào cuối năm 2016. Việc chuẩn bị đang ở giai đoạn cuối và hình ảnh nguyên mẫu smartphone Nokia đã xuất hiện.

Nguyên mẫu smartphone Nokia kim loại nguyên khối? ảnh 1

Hình ảnh rò rỉ cho thấy mặt sau smartphone này là vỏ kim loại liền khối và logo Nokia ở chính giữa, phía dưới là dòng chữ "Prototype, Property of Nokia" (mẫu, tài sản của Nokia). Nguyên mẫu có cỡ khá lớn với màn hình khoảng 5,2 hoặc 5,7 inch, cụm phím âm lượng và nguồn được bố trí ở cạnh phải.

Một vài ngày trước, nokiapoweruser cũng đã tiết lộ thông tin về việc Nokia sẽ làm việc với 2 mẫu smartphone mới chạy hệ điều hành Android có kích thước màn hình lần lượt là 5,2 và 5,5 inch, được trang bị nhiều tính năng mới về màn hình cảm ứng, camera và âm thanh. Theo nokiapoweruser, hãng này đang thử nghiệm 3 mẫu smartphone chạy Android. Những thông tin về cấu hình và kiểu dáng sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian tới.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Stephen Chow
hình như bài viết hơi không đúng, kiểu như ngồi 1 chỗ xem cái ảnh rồi chém gió ra... mà nhìn ảnh cũng sai! Hình chiếc nokia trong ảnh là feature phone chứ không phải smartphone! Có nhìn thấy bàn phím T9 không vậy mấy bạn? Làm báo phải tỉnh táo chứ.

Cùng chuyên mục