Motorola Edge S chính thức ra mắt vào 26/1 với Snapdragon 870

Chia sẻ
Nguồn tin mới nhất đã xác nhận Motorola Edge S sẽ trình làng vào ngày 26/1 với bộ vi xử lý Snapdragon 870 mới nhất của Qualcomm.

Edge S là điện thoại hàng đầu đầu tiên của Motorola dành cho thị trường Trung Quốc và là điện thoại thông minh Moto Edge đầu tiên ra mắt tại Trung Quốc. Tài khoản Weibo chính thức của Lenovo Trung Quốc cho biết đây cũng sẽ là điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị Snapdragon 870.

Motorola Edge S chính thức ra mắt vào 26/1 với Snapdragon 870 ảnh 1

Snapdragon 870 là chipset 7nm với tốc độ xung nhịp 3.2GHz. Đây là phiên bản được ép xung của Snapdragon 865 Plus, bản thân nó là phiên bản được ép xung của Snapdragon 865.

Motorola Edge S sẽ ra mắt với màn hình 6,7 inch có độ phân giải FHD +, hai lỗ trên màn hình cho camera selfie kép và tốc độ làm mới 105Hz. Chipset này dự kiến sẽ đi kèm với RAM 8GB hoặc 12GB cùng nhiều tùy chọn lưu trữ.

Điện thoại sẽ có hệ thống cụm bốn camera bao gồm một camera chính 64MP và một camera góc siêu rộng 16MP. Ở phía trước, camera selfie chính là cảm biến 16MP kết hợp với camera góc siêu rộng 8MP. Motorola Edge S cũng sẽ đi kèm một cảm biến vân tay ở cạnh bên và viên pin 5000mAh. Điện thoại sẽ chạy ZUI dựa trên HĐH Android 11.

Tháng trước, Motorola đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại Moto G chạy chip Snapdragon 800 vào năm 2021. Hy vọng chiếc điện thoại này sẽ được trang bị Snapdragon 870.

Theo Gizmochina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục