Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone

Chia sẻ
Một ý tưởng thiết kế cho iPhone 7 vừa xuất hiện mang phong cách phẳng tương tự Bphone.

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 1

Như thường lệ, iPhone 6s giữ nguyên thiết kế so với thế hệ trước - iPhone 6. Điều đó khiến nhiều người mơ về iPhone 7 với những thiết kế mới mẻ hơn. 

Thiết kế của Yanko Design cho thấy một chiếc iPhone 7 mỏng hơn và liền mạch hơn so với thế hệ iPhone 6/6s hiện tại. Hai cạnh bên đều phẳng, cạnh trên và cạnh dưới được vát bầu, giống hệt Bphone.

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 2

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 3

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 4

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 5

Mặt trước máy có 2 nút Home đối xứng nhau, rất nhỏ và bóng loáng, trông giống như cảm biến chứ không phải phím cứng. Mặt sau cũng có 2 camera với ống kính khá bự. Chúng cho thấy ý tưởng thiết kế iPhone 7 có thể sử dụng xoay chiều linh hoạt và không phân biệt trên - dưới như trước đây.

Một ý tưởng cho iPhone 7 gần giống Bphone ảnh 6
Nếu iPhone 7 trông sẽ giống vậy, hẳn Bkav sẽ rất tự hào vì họ là đã sáng tạo một phong cách phẳng thuyết phục đến nỗi cả Apple cũng phải "học" theo. Mà cũng chẳng xa lạ gì, chính cảm hứng thiết kế Bphone đã nhận nhiều ảnh hưởng của iPhone các thế hệ trước. Mô hình tiến hóa theo đường xoắn ốc này thường khiến những đối tượng "chậm một vòng" rơi vào ảo tưởng đang "dẫn trước người nhanh nhất".

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyễn Thanh Diễn
Iphone 6s năm nay thảm bại nhất trong lịch sử từ khi có mặt tại Việt Nam . Điều đó rất tốt cho doanh nghiệp chúng ta .Mình luôn chúc cho Bphone phát triển.

Cùng chuyên mục