Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng

Chia sẻ
Tuy chưa có ngày ra mắt dự kiến, nhưng thông tin rò rỉ về Galaxy Note 8 ngày một dày đặc và rõ ràng hơn.

Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng ảnh 1

Bảng thông số kỹ thuật khá chi tiết của Galaxy Note 8 vừa được cộng đồng Samsung Việt chia sẻ. Theo đó, Galaxy Note 8 có màn hình 6,3 inch Super AMOLED cong hai cạnh, bên trong sử dụng chip Exynos 8895, RAM 6GB, pin 3.300mAh hỗ trợ sạc nhanh, cài sẵn Android 7.1.1 Nougat, bảo mật mống mắt, vân tay và khuôn mặt. Cụm camera kép có độ phân giải 12MP hỗ trợ chống rung OIS.

Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng ảnh 2

Ngay sau đó, GalaxyClub đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về cảm biến ISOCELL mới dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy Note 8, giúp Galaxy Note 8 chụp ảnh chất lượng cao bằng các pixel nhỏ 28nm (hầu hết các loại cảm biến khác đều dùng loại 40/55nm, Galaxy S7 có cỡ 65nm). Cụm camera kép trên Galaxy Note 8 sẽ tập trung vào 3 chế độ chụp chính là Zoom, Chiều sâu và Thiếu sáng.

Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng ảnh 3
Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng ảnh 4

Về thiết kế, qua những ảnh rò rỉ và các phụ kiện như mặt kính, vỏ ốp... kiểu dáng của Note 8 cũng đã rõ ràng. Thành viên mới của dòng Note sẽ sở hữu cấu trúc kim loại kết hợp 2 mặt kính, tương tự như Galaxy S8/S8+. Điểm khác là Note 8 có các góc cạnh vuông vức hơn và hơi dày hơn vì tích hợp bút S-Pen. Vị trí đặt cảm biến vân tay sẽ vẫn ở bên cạnh cụm camera thay vì ở dưới. Như vậy, gần như chắc chắn Note 8 không có cảm biến vân tay siêu âm.

Mọi thứ về Galaxy Note 8 đã khá rõ ràng ảnh 5
 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục