Mở hộp Sony Xperia X trước khi lên kệ toàn cầu

Chia sẻ
Mặc dù bộ ba Xperia X series chỉ được bán ra trong vài tuần tới nhưng đã có video mở hộp chúng được quay bởi những người may mắn sở hữu sớm flagship của Sony.

Mở hộp Sony Xperia X trước khi lên kệ toàn cầu ảnh 1
Kênh Youtube của một nhóm Đan Mạch đã nhanh chóng đăng video mở hộp một trong những chiếc điện thoại Sony thuộc X series đó là Xperia X đầu tiên trên thế giới, mặc dù bộ ba X series trong vài tuần tới mới được chính thức bán ra.

Ấn tượng đầu tiên là vỏ hộp của Xperia X với vẻ ngoài giản dị, chỉ gồm một vài thông số và dòng chữ “Xperia” lớn ở mặt trước, xung quanh có thêm chữ Xperia X để phân biệt sản phẩm. Nhưng việc mở nắp hộp lại tạo nên bất ngờ thú vị, trên cùng là khay đựng với nhiều màu sắc được Sony làm rất bắt mắt, giống với màn hình chính của X series khi được giới thiêu tại MWC 2016. Điều này gây nhiều cảm hứng hơn, chứ không nhạt nhẽo như Xperia Z5 trở về trước. Thông điệp của X series mang tính đột phá, màu sắc và sống động hơn, hơi thở mới hơn so với Z series.

Mở hộp Sony Xperia X trước khi lên kệ toàn cầu ảnh 2
Xperia X series là dòng sản phẩm cao cấp mới của Sony, nó sẽ thế chỗ Xperia Z đang rơi vào tình trạng doanh số liên tục giảm. Trong đó, X Performance là phiên bản cao cấp nhất sử dụng vi xử lý Snapdragon 820, cấu trúc tầm trung sử dụng Snapdragon 650, phiên bản giá rẻ XA sử dụng chip MediaTek MT6755. Về thiết kế, dòng X có nhiều nét tương đồng so với các mẫu Z series. Riêng mặt lưng của phiên bản X Performance được làm từ kim loại và xử lý phay xước bề mặt. Các màu vỏ máy bao gồm: đen, trắng, vàng và hồng (gần giống iPhone 6s).

Mở hộp Sony Xperia X trước khi lên kệ toàn cầu ảnh 3
 

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục