Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng

Chia sẻ
Chiếc máy mà phóng viên Nghenhinvietnam.vn thử nghiệm có cấu hình gần như cao nhất trong các phiên bản của Zenfone 2, nhập khẩu không chính hãng và có giá hơn 6 triệu. 
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 1

 

Phải tới ngày 21/4 tới đây, Asus mới chính thức giới thiệu Zenfone 2 dành cho khu vực Đông Nam Á nhưng tại thị trường Việt đã xuất hiện một số mẫu xách tay. Đầu tiên là các máy với cấu hình thấp (màn hình 720 và RAM 2GB). HIện tại đã xuất hiện những phiên bản với cấu hình cao hơn. Sản phẩm trong bài do MS Mobile nhập về, với màn hình full HD kích thước 5,5 inch, vi xử lý Intel Atom Z3560 tốc độ 1,8Ghz, RAM 4GB. 
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 2Hộp ngoài Zenfone 2 bản RAM 4GB cũng giống như những mẫu cấu hình thấp về Việt Nam trước đó với hình ảnh sản phẩm in ngang.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 3Phía bên hông của hộp in những tính năng nổi bật của máy như công nghệ sạc nhanh, hỗ trợ mạng 4G, màn full HD, Buletooth 4.0 và camera.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 4Phụ kiện của máy bao gồm sách hướng dẫn, sạc và dây cáp nhưng không có tai nghe.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 5Đây là Zenfone 2 phiên bản màu xám bạc, nổi bật với nắp lưng vỏ nhựa vân xước giả kim loại. 
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 6Cụm camera chính 13MP, đèn flash kép và phím tăng giảm âm lượng được bố trí theo một trục dọc.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 7Dưới logo Asus (ở giữa) và Intel phía dưới là dải loa ngoài.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 8Ngoài việc đưa cụm phím tăng giảm âm lượng ra sau, Asus còn bố trí nút nguồn lên cạnh trên cùng với giắc cắm tai nghe 3,5mm. Nhiều người dùng cho rằng việc bố trí như vậy không thực sự hợp lý (nút nguồn ở chính giữa), máy lại thuộc vào dạng kích cỡ lớn tuy nhiên Asus đã trang bị thêm chức năng chạm 2 lần mở khóa màn hình.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 9Cạnh dưới giản đơn với cổng kết nối microUSB.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 10Việc di dời hệ thống phím bấm cứng khiến hai cạnh của Zenfone 2 hoàn toàn trống trơn. Ngoại trừ việc có rãnh nhỏ để tháo nắp lưng.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 11Nắp lưng dễ dàng tháo rời nhưng viên pin 3000mAh được đính cứng. Máy có 2 khe sim và 1 khe cắm thẻ nhớ ngoài.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 12Mặt trước Zenfone 2 khá quen thuộc với cụm phím điều hướng. Với việc sở hữu màn hình 5,5 inch, Zenfone 2 được xếp vào hàng những smartphone màn hình lớn.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 13Là phiên bản có độ phân giải 1080 x 1920 pixels nên máy cho hình ảnh hiển thị sắc nét.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 14Máy cài sẵn Android 5.0 (Lollipop) với giao diện Zen UI riêng biệt và mới lạ. Có một khác biệt, do đây là hàng xách tay, nên máy chưa có sẵn Google Play hay các ứng dụng quen thuộc. Tuy nhiên, cửa hàng bán máy sẽ xử lý bằng cách up Rom trước khi đưa máy đến với người dùng.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 15Theo như công bố của Asus, Zenfone 2 bản 4GB RAM sẽ sử dụng chip Intel Atom Z3580, 4 nhân, 2,3GHz. Tuy nhiên, chiếc máy trong bài chỉ được trang bị Intel Atom Z3560 tốc độ 1,8Ghz. Dường như ở mỗi thị trường khác nhau Asus sẽ có phiên bản riêng.
Mở hộp Asus Zenfone 2 RAM 4GB giá 6 triệu đồng ảnh 16

Hiện mẫu Zenfone 2 màu xám bạc với màn hình 5,5 inch, RAM 4GB đang được chào bán với giá 6,35 triệu đồng.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục