Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng

Chia sẻ
Một số thay đổi nhỏ khiến Mi MIX 2S không có được sự cân đối và liền mạch như thế hệ trước đặc biệt khi đặt cạnh phiên bản MIX 2 gốm trắng.  
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 1
Về cơ bản MIX 2S kế thừa gần như trọn vẹn phong cách thiết kế của các thế hệ trước. Máy trông bóng bẩy bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Độ hoàn thiện cũng như cách thức bố trí các chi tiết như cụm phím âm lượng, nút nguồn, cổng kết nối hay camera selfie ... không có quá nhiều sự khác biệt. 

Ngoại trừ việc MIX 2 gốm trắng chỉ sở hữu camera đơn, trong khi MIX 2S trang bị cụm camera kép và bố trí lệch. Bên cạnh đó, đối với phiên bản MIX 2 gốm trắng phần thân liền mạch hơn thay vì sự kết hợp giữa khung và mặt kính. 

Cả hai đều được hoàn thiện tốt, cầm nắm dễ chiụ, thoải mái. Dù vậy MIX 2 gốm trắng vẫn cho cảm giác liền mạch, cân đối hơn, khó nhận thấy bám bẩn và có phần nhẹ hơn so với MIX 2S. Ngược lại mặt trước MIX 2S tông màu tối khiến phần viền mỏng ấn tượng hơn so với MIX 2 gốm trắng, nhất là khi mở màn hình. 

Về cấu hình MIX 2S rõ ràng nhỉnh hơn khi sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB và bộ nhớ trong 64GB/256GB, pin 3400 mAh hỗ trợ sạc nhanh, cài sẵn Android 8.0 (Oreo). MIX 2S trang bị camera kép độ phân giải 12MP gồm một ống kính tele hỗ trợ chụp ảnh xóa phông, tích hợp chế độ zoom quang học 2X kèm theo công nghệ Dual Pixel (hỗ trợ lấy nét nhanh) và OIS (chống rung quang học). Camera selfie MIX 2S vẫn chỉ có độ phân giải 5MP. 

MIX 2 gốm trắng sở hữu bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 8 nhân 64-bit, RAM 8GB, bộ nhớ trong 64GB, camera sau 12MP, camera trước 5MP, chạy Android 7.1 (nhưng hiện nay đã được nâng cấp lên 8.0). 

Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 2
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 3
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 4
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 5
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 6
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 7
Mi MIX 2S đọ dáng với Mi MIX 2 gốm trắng  ảnh 8
 

Gia Phong - Trần Phương Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục