Lộ giá bán Samsung Galaxy S20 FE

Chia sẻ
Galaxy S20 FE dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới. Trước thềm ra mắt, một nhà mạng châu Âu đã tiết lộ bảng niêm yết giá bán của thiết bị.

Theo Orange Slovakia, Galaxy S20 FE sẽ được bán lẻ với giá € 699 (khoảng 19,2 triệu đồng). Danh sách cho biết thêm, điện thoại có màn hình QHD + Dynamic AMOLED 6,5 inch, cụm ba camera phía sau và pin 4500mAh. Nguồn tin này cũng tiết lộ điện thoại sẽ có RAM 6GB, chạy HĐH Android 10 và hỗ trợ hai SIM, tuy nhiên không đề cập đến bộ xử lý.

Lộ giá bán Samsung Galaxy S20 FE ảnh 1

Tuy nhiên, danh sách này có một vài điểm khác biệt so với các rò rỉ trước đó, chẳng hạn như màn hình được tiết lộ là 1080p chứ không phải 1440p. Nguồn tin này cũng không sử dụng hình ảnh sản phẩm lấy từ Samsung mà là những hình ảnh rò rỉ từ leaker Evan Blass. Bằng chứng là nhìn kỹ bạn sẽ thấy watermark của leaker này xuất hiện trên hình ảnh sản phẩm.

Lộ giá bán Samsung Galaxy S20 FE ảnh 2

Ngoài ra, cần lưu ý rằng châu Âu là thị trường có mức thuế khá cao nên có thể nó sẽ có giá bán cao hơn so với thị trường Mỹ và một số nước khác. 

Trước đó, có nguồn tin cho rằng phiên bản 4G của Galaxy S20 FE sẽ sử dụng bộ vi xử lý Exynos 990 trong khi phiên bản 5G sẽ sở hữu chipset Snapdragon 865.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục