Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Chia sẻ
Thêm hình ảnh thực tế hé lộ sự thay đổi trong thiết kế của dòng iPhone mới dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ảnh 1

Đã có nhiều thông tin, thậm chí là bản dựng iPhone 7 và iPhone 7 Plus được đăng tải trong suốt thời gian qua. Và mới đây, một nguồn tin tiếp tục mang tới cho người dùng cái nhìn rõ nét về thiết kế của iPhone thế hệ mới.

Hình ảnh thực tế cho thấy về tổng thể thiết kế iPhone thế hệ mới không có nhiều khác biệt dòng iPhone 6s. Tuy nhiên giống như những tin đồn trước đó, vạch ăngten đã được di chuyển tạo sự liền mạch hơn cho iPhone 7. Không còn thấy sự xuất hiện của giắc cắm tai nghe 3,5mm khiến iPhone thế hệ mới trông mỏng hơn. Đặc biệt, cụm camera sau iPhone 7 có thiết kế lớn hơn so với thế hệ iPhone 6s, trong khi phiên bản iPhone 7 Plus là cụm camera kép. Với những thay đổi trên, nhiều khả năng tính năng nổi bật của iPhone thế hệ mới là camera. Tuy nhiên, chi tiết 3 chấu ở mặt lưng không xuất hiện như thông tin rò rỉ trước đó. 

Ngoài thay đổi về cụm camera, iPhone thế hệ mới sẽ có thay đổi về dung lượng bộ nhớ trong, nâng cấp RAM và Apple dự định sẽ thay đổi tên gọi. Tuy nhiên, tính xác thực của loạt hình này sẽ cần kiểm chứng bởi mới đây iPhone 7 dù chưa ra mắt nhưng đã có hàng nhái từ các nhà sản xuất Trung Quốc. Câu trả lời chỉ có được vào tháng 9 tới.

Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ảnh 2
Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ảnh 3
Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ảnh 4
Lộ ảnh thực tế vỏ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ảnh 5

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục