Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4

Chia sẻ
Một vài hình ảnh vừa bị lộ cho thấy HTC không chỉ có One M9 / Hima mà còn có thêm bản cao cấp nhất One M9 Plus, kích thước lớn hơn và cấu hình cao hơn.
Chỉ còn hơn chục ngày nữa thì sự kiện MWC 2015 sẽ được diễn ra. Tại đây, HTC rất có thể sẽ giới thiệu chiếc điện thoại chủ lực mới của mình là One M9 / Hima... và những hình ảnh vừa bị rò rỉ dưới đây cho thấy rất có thể sẽ xuất hiện thêm một chiếc điện thoại nữa cao cấp hơn với tên gọi là HTC One M9 / Hima Plus (thêm hậu tố Plus vào tên sản phẩm mà đến giờ vẫn chưa biết chính xác là Hima hay One M9).
Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4 ảnh 1
Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4 ảnh 2
Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4 ảnh 3
Dựa vào những hình ảnh trên, One M9 Plus có thể sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch cùng độ phân giải QHD thay vì màn hình 5 inch và độ phân giải chỉ đạt Full HD như One M9. Bộ vi xử lý vẫn là loại chip Snapdragon 810, RAM vẫn có dung lượng 3GB. Tuy nhiên, One M9 Plus có thể sẽ được trang bị thêm cảm biến dấu vân tay và đáng chú ý là camera kép ở mặt sau của máy. Hiện chưa có thông tin gì về cụm máy ảnh này.
Trong khi đó, HTC One M9 - hay tên gọi khác là HTC Hima sẽ có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, RAM 3GB, chip Qualacom Snapdragon 810. Camera trước 5MP, camera sau 20,7MP và hỗ trợ đèn flash kép.
Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4 ảnh 4

Hình ảnh HTC One M9 / HTC Hima bị lộ từ lần trước.

Lộ ảnh HTC One M9 Plus, đối thủ iPhone 6 Plus và Note 4 ảnh 5

Hình ảnh HTC One M9 / HTC Hima bị lộ từ lần trước.

Trước những thông tin như vậy, nhiều người cho rằng, HTC One M9 Plus đang được nhắc tới mới thực sự là chiếc điện thoại chủ lực sắp sửa được HTC tung ra. Còn One M9 bị lộ hình trước đó chỉ là một nguyên mẫu, một phiên bản thử nghiệm chứ không phải là sản phẩm thương mại chính thức.
Chiếc điện thoại chủ lực của HTC vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải chính xác. Sẽ có HTC One M9 Plus hay chính nó là HTC One M9 / HTC Hima? Có lẽ phải đợi đến ngày khai mạc MWC 2015 mới biết.

Nguồn: phonearena

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục