Lộ ảnh chụp từ camera kép của Moto X4 tại Việt Nam

Chia sẻ
Lộ ảnh chụp từ camera kép của Moto X4, đây là mẫu smartphone vừa được giới thiệu tại IFA 2017 với thiết kế vỏ kính và kim loại đẹp mắt cùng cấu hình khá mạnh.
 
Trên tay Moto X4
Moto X4 với thiết kế 2 mặt kính và cụm camera kép tại Việt Nam.
Moto X4 được trang bị cụm camera kép bao gồm một cảm biến 12 MP góc chụp tiêu chuẩn, khẩu độ f/2.0 và camera 8MP, góc chụp 120 độ với khẩu độ f/2.2. Moto X4 cũng hướng đến nhu cầu selfie đang rất hình hành hiện nay khi sở hữu camera trước độ phân giải 16MP tích hợp flash trợ sáng để selfie trong đêm tối.

Hôm nay một số ảnh chụp từ camera kép của Moto X4 bất ngờ lộ diện tại Việt Nam, cho thấy khả năng chụp ảnh rất đáng nể so với nhiều smartphone tầm trung khác, đặc biệt là chế độ chụp chân dung xoá phông.

Lộ ảnh chụp từ camera kép của Moto X4 tại Việt Nam ảnh 2
Khả năng chụp chân dung xoá phông của Moto X4 rất tốt, dù trong điều kiện ánh sáng phòng nhưng chủ thể vẫn nổi bật và có độ chi tiết cao.
Với việc bất ngờ xuất hiện ảnh chụp từ Moto X4 tại Việt Nam, dự kiến máy sẽ sớm có mặt trên thị trường trong tháng 11/2017. Moto X4 có cấu hình gồm màn hình 5,2 inch Full HD, vi xử lý Snapdragon 630, bộ nhớ trong và RAM có thể là 32GB/3GB hoặc 64GB/4GB, cài sẵn Android 7.1.1 và tích hợp viên pin 3.000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Turbo Charging độc quyền của Moto.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục