LG V35 ThinQ rò rỉ: thiết kế quen thuộc, không tai thỏ

Chia sẻ
LG V35 ThinQ vẫn giữ lại thiết kế khá giống V30 chứ không thay đổi quá nhiều như G7, chiếc máy này cũng không có tai thỏ.

LG V35 ThinQ vừa rò rỉ được đồn đoán sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng AT&T của Mỹ mặc dù chiếc điện thoại này còn chưa được ra mắt. Thiết kế của chiếc máy này khá giống với chiếc LG V30S ThinQ đã ra mắt trước đó với mặt lưng kính, bộ khung vẫn được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại nguyên khối, cụm camera kép nằm ngang và không có tai thỏ.

LG V35 ThinQ rò rỉ: thiết kế quen thuộc, không tai thỏ ảnh 1
Bên cạnh đó, ngoài hai phím âm lượng đặt bên sườn trái của máy ra thì dường như không thể xác định được vị trí phím nguồn của V35 ThinQ trong hình ảnh trên. Ở mặt sau, V35 ThinQ sẽ sử dụng cụm camera kép cao cấp hỗ trợ đèn LED flash nhưng vẫn chưa rõ các thông số cụ thể. Cảm biến vân tay cũng được chuyển ra phía sau ngay dưới cụm camera giống như nhiều smartphone hiện nay.

Thời gian trên ảnh có ghi là 11:00 Fri, August 10, điều này có nghĩa là V35 ThinQ có thể được ra mắt vào lúc 11:00 sáng, thứ 6, ngày 10 tháng 8 năm nay.

Tin đồn trước đó cho biết V35 ThinQ sẽ sở hữu màn hình 6 inch QHD+ FullVision với tỉ lệ màn lên đến 80%. Mẫu máy này dự kiến gồm 2 phiên bản màu sắc Đen và Xám. Tuy nhiên, thông số về cấu hình phần cứng đến nay vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục