LG V30 rò rỉ thông tin đầu tiên, có tới 4 camera?

Chia sẻ
V30 - flagship thứ 2 mà LG phát triển trong năm 2017 bắt đầu để lộ những thông tin rò rỉ đầu tiên.
LG V30 rò rỉ thông tin đầu tiên, có tới 4 camera? ảnh 1
Là một trong những hãng tiên phong với xu hướng trang bị camera kép cho smartphone. LG có thể sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế sản xuất smartphone có 4 camera trong năm 2017.

Hình ảnh tấm panel mới được Slashleaks đăng tải cho thấy LG V30 sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt trước tương tự như V10. Trong khi đó, dù chưa hé lộ mặt lưng, nhưng cụm camera kép phía sau với một trong 2 ống kính có góc siêu rộng vẫn là "tiêu chuẩn" của flagship LG, từ đời G5 tới model V20. Chính vì vậy, nhiều khả năng LG V30 sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu tới 4 camera (cấu trúc camera kép trước và sau). 

LG V30 rò rỉ thông tin đầu tiên, có tới 4 camera? ảnh 2
Tấm panel cũng đã hé lộ phần nào kiểu dáng của V30 sẽ giống như V10 với cạnh trên/dưới hơi cong chứ không thẳng như V20. Ngoài camera kép, một điểm nhấn quen thuộc khác của V30 vẫn là cấu trúc 2 màn hình độc đáo. 

Về cấu hình, một số tin đồn cho rằng LG V30 sẽ được trang bị chip Snapdragon 835 mới nhất, RAM 6GB. Như thường lệ, những thông tin rò rỉ hấp dẫn hơn về flagship V30 của LG sẽ tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều và chi tiết...

LG V30 rò rỉ thông tin đầu tiên, có tới 4 camera? ảnh 3

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục