LG V20 trở lại màn hình full-HD?

Chia sẻ
LG V20 sẽ ra mắt vào tháng 9, thông tin mới rò rỉ cho thấy smartphone này không có nhiều đột phá về cấu hình, thậm chí có thể quay lại với màn hình full-HD.

LG V20 trở lại màn hình full-HD? ảnh 1
Cụ thể, theo thông tin rò rỉ thì LG V20 sẽ có thông số kỹ thuật gồm chip Qualcomm Snapdragon 820, RAM 3GB/4GB, bộ nhớ trong: 32GB/64GB, hỗ trợ thẻ microSD. Màn hình của máy sẽ có kích thước 5,5 inch độ phân giải full-HD. Camera vẫn là điểm mạnh kế thừa từ V10 với camera chính 20MP và camera phụ 8MP. Dung lượng pin dự kiến là 4.000mAh. Cũng như Samsung Note 7 vừa ra mắt, chiếc điện thoại mới của LG có thể sử dụng cổng USB Type-C thay cho cổng sạc hiện tại. Đây cũng sẽ là chiếc điện thoại LG đầu tiên trang bị hệ điều hành Android 7.0 Nougat.
Dù tới tháng 9/2016 mới ra mắt nhưng V20 vẫn chỉ được trang bị chip Snpadragon 820 chứ không phải chip nâng cấp Snapdragon 821. Đáng nói nhất là màn hình 5,7 inch 2K của V10 đã bị giảm xuống 5,5 inch full-HD trên V20. Bù lại, V20 sẽ có những nâng cấp đáng giá về camera và pin.

Một điểm mới nữa rất có thể sẽ xuất hiện trên V20 là màn hình siêu rộng "UltraWide Mobile+" với tỷ lệ khung hình 21:9 rất thích hợp để xem phim màn ảnh rộng. Trong thông báo báo chí, CEO của LG Electronics nhấn mạnh rằng: “V20 sẽ là một tiêu chuẩn mới cho điện thoại cao cấp được tăng cường thêm khả năng hỗ trợ đa phương tiện”. Như vậy  rất có thể cấu hình sẽ không còn là điểm mạnh của V20 mà việc hỗ trợ những tính năng đa phương tiện, giải trí mới là mục tiêu của flagship này. Cũng chính vì vậy, cấu hình máy sẽ được rút bớt để giảm giá thành và cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ cùng phân khúc.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục