LG V20 smartphone đầu tiên dùng chip Quad DAC 32-bit

Chia sẻ
Tương tự thế hệ đầu V10, flagship LG V20 cũng sẽ sở hữu khả năng chơi nhạc ấn tượng với chip giải mã âm thanh Quad DAC 32-bit.

LG V20 smartphone đầu tiên dùng chip Quad DAC 32-bit ảnh 1

>> LG V20 lần đầu lộ ảnh render: V10 lai G5

Theo thông tin mới rò rỉ từ chính LG, V20 sẽ là smartphone đầu tiên sở hữu bộ giải mã âm thanh Quad DAC 32-bit được sản xuất bởi hãng ESS.

Theo đó, khi sử dụng tai nghe có dây với V20, tính năng Quad DAC sẽ cung cấp âm thanh sắc nét và rõ ràng như biểu diễn trực tiếp. So với một DAC truyền thống, chip Quad DAC 32-bit trên LG V20 sẽ hạn chế tiếng ồn tốt hơn 50% đồng thời cải thiện khả năng trình diễn nội dung đa phương tiện.

"Âm thanh chất lượng cao đơn giản chỉ là sự phát triển tự nhiên của các mẫu smartphone khi ngành công nghiệp này hướng tới trải nghiệm đa phương tiện toàn diện hơn. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục hợp tác lâu dài với ESS để mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp cho người dùng smartphone LG, trong đó có V20", Juno Cho chủ tịch LG Electronics và bộ phận di động cho biết.

Trước đó, một số nguồn tin hé lộ LG V20 sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải full-HD, vẫn có một màn hình phụ ở mặt trước tuy nhiên có thể chỉ còn 1 camera selfie. Về cấu hình, LG V20 được trang bị chip Snapdragon 820, RAM 4GB, camera kép ở mặt sau (một trong 2 chiếc có độ phân giải 21MP). LG V20 sẽ là smartphone đầu tiên cài sẵn Android 7.0 (Nougat) khi xuất xưởng.

LG V20 dự kiến ra mắt vào ngày 6/9 tới.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục