LG tuyên bố V20 có trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất

Chia sẻ
Sau thất bại của G5, V20 là flagship tiếp theo bị buộc phải gánh toàn bộ kỳ vọng cải thiện doanh số của LG cùng với tuyên bố: “V20 là smartphone cho trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất”.

LG tuyên bố V20 có trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất ảnh 1
Teaser mới nhất về flagship LG V20 vừa xuất hiện cho thấy hình ảnh của một chiếc micro thu âm trong studio. Nhiều khả năng, hàm ý mà LG muốn hé lộ là LG V20 sẽ được trang bị khả năng thu âm tốt và chuyên nghiệp hơn. Ngay cả trên V10, LG cũng đã trang bị khả năng quay video chỉnh tay, tập trung hướng của các micro vào một điểm giúp loại bỏ tạp âm xung quanh, đồng thời lọc tiếng gió để nghe âm thanh rõ ràng hơn. Trên LG V20, tính năng này có thể còn được nâng cấp cao hơn nữa.
LG tuyên bố V20 có trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất ảnh 2
Về tái tạo âm thanh, V20 cũng sẽ là mẫu smartphone đầu tiên được trang bị bộ giải mã cao cấp Quad DAC 32-bit của ESS (trên V10 là 24-bit) giúp hạn chế tiếng ồn tốt hơn 50% đồng thời cải thiện khả năng trình diễn nội dung đa phương tiện.

Camera trên V20 cũng sẽ kế thừa chất lượng của LG G5 – là một trong những camera phone hàng đầu thế giới di động.

LG tuyên bố V20 có trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất ảnh 3
Như vậy có thể thấy thế hệ LG V20 năm nay sẽ tập trung "giành huy chương vàng bộ môn giải trí". Đây có thể là hướng đi đúng của LG trong thời buổi cấu hình của smartphone đang bão hòa và cần tạo ra điểm nhấn vượt trội các đối thủ.

LG V20 sẽ được giới thiệu vào ngày 6/9 và bán ra vào 23/9 với mức giá khoảng 649USD (14,3 triệu đồng).

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục