LG ra mắt điện thoại đuổi muỗi giá 120 USD

Chia sẻ
LG lần đầu tiên tích hợp khả năng đuổi muỗi trên chiếc K7i vừa được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá 120 USD.

LG ra mắt điện thoại đuổi muỗi giá 120 USD ảnh 1
LG K7i là một smartphone giá rẻ vừa được ra mắt tại Ấn Độ. Thiết kế của LG K7i không quá nổi bật với phần vỏ làm từ nhựa nhám, viền màn hình có viền khá dày. Cấu hình cũng ở mức chấp nhận được với màn hình 5 inch độ phân giải HD, vi xử lý quad-core xung nhịp 1,4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB cùng viên pin dung lượng 2.500mAh. Khi được bán ra, LG K7i sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0 Mashmallow.
LG ra mắt điện thoại đuổi muỗi giá 120 USD ảnh 2
Tuy nhiên điểm thu hút nhất của K7i lại đến từ mặt lưng, nơi mà LG trang bị một tính năng độc quyền mà không một chiếc smartphone nào có - Mosquito Away - đuổi muỗi bằng công nghệ sóng siêu âm. Công nghệ này được ví như 1 huyền thoại và trước đây LG đã từng trang bị cho những thiết bị điều hòa không khí và TV của họ, hiệu quả của việc đuổi muỗi được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm nghiệm ở Chennai, Ấn Độ. Đặc biệt ở Việt Nam dịch sốt xuất huyết vừa bùng phát thì đây là tính năng rất cần thiết.
LG ra mắt điện thoại đuổi muỗi giá 120 USD ảnh 3
Nhưng theo BBC đưa tin năm 2010, có 10 nghiên cứu thực nghiệm chỉ ra rằng sóng siêu âm hoàn toàn "không có tác dụng ngăn ngừa muỗi đốt" và "không được khuyến cáo sử dụng". Vì vậy đây có thể là chiêu bài tiếp thị của LG. Mức giá cho LG K7i là 120 USD (tương đương 2.7 triệu đồng) tại Ấn Độ.

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục