LG G6 lộ thiết kế, sẽ lên kệ sớm hơn Galaxy S8

Chia sẻ
Hình ảnh mới đăng tải cho thấy LG G6 có kiểu dáng tương tự G5 nhưng liền khối hơn. 
LG G6 lộ thiết kế, sẽ lên kệ sớm hơn Galaxy S8 ảnh 1
Tài khoản @ShaiMizrachi mới chia sẻ hình ảnh được cho là bản thiết kế của LG G6. Theo đó, G6 có kiểu dáng với kích thước (149,4 x 72,43mm) tương tự như G5 (149,4 x 73,9mm). Mặt lưng cũng nổi bật với cụm camera kép và cảm biến vân tay tích hợp cùng phím nguồn. Cụm phím vật lý duy nhất là phím âm lượng bố trí ở cạnh trái. 

Điểm khác là mặt lưng G6 có thiết kế phẳng và trông liền khối hơn (không còn xuất hiện những đường kẻ ngang) trùng khớp với tin đồn LG sẽ từ bỏ thiết kế module trước đó.

LG G6 lộ thiết kế, sẽ lên kệ sớm hơn Galaxy S8 ảnh 2

Về cấu hình, dự kiến LG G6 sẽ sở hữu màn hình 5,3 inch độ phân giải 2K, bên trong sử dụng chip Snapdragon 821 hoặc Snapdragon 835 kèm RAM 6GB.

Một thông tin thú vị khác từ ETnews (trang tin của Hàn Quốc), LG G6 sẽ ra mắt (có thể tại MWC 2017) và lên kệ sớm hơn dự kiến vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3/2017. Năm ngoái, LG G5 được công bố vào ngày 21/2 nhưng phải tận 31/3 mới được bán ra. Trong khi Samsung Galaxy S7 ra mắt cùng thời điểm nhưng lên kệ sớm hơn (11/3) và đã đạt được những thành công nhất định. Vì vậy, nhiều nguồn tin cho biết LG muốn đảo ngược tiền lệ này bằng việc áp dụng chiến thuật của chính Samsung, nhằm tránh đụng độ với đồng hương Galaxy S8, vừa chớp được cơ hội tăng doanh thu trong dịp mua sắm đầu năm.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục