LG G4 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn 3K

Chia sẻ
Thông tin rò rỉ mới đây cho thấy LG có thể trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tung ra thị trường smartphone màn hình hiển thị độ phân giải 3K. 
LG G4 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn 3K ảnh 1

 

Nhìn vào tài liệu bị rò rỉ của LG có thể thấy được một thiết bị với tên mã là LG-VS999 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải lên tới 1620 x 2880 pixel, tức là chuẩn 3K. Điều thú vị, thông tin trước đó, LG G4 phiên bản dành cho nhà mạng Verizon Wireless cũng có tên mã LG-VS999. Vì vậy giới công nghệ cho rằng nhiều khả năng thế hệ tiếp theo của chiếc LG G3 sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 3K.
LG G4 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn 3K ảnh 2

 

LG G4 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn 3K ảnh 3

 

Sẽ cần thêm thời gian để xác thực thông tin trên, nhưng là một trong những hãng sản xuất đầu tiên sử dụng màn hình QHD lên điện thoại (LG G3 sử dụng màn hình LCD độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel) nên sẽ không có gì bất ngờ nếu như một lần nữa LG lại tiên phong trong việc nâng cấp màn hình smartphone lên 3K.
Đến thời điểm hiện tại chưa có thông tin gì về phần cứng của LG G4 được tiết lộ, ngoài việc model mới sẽ 
có thay đổi về thiết kể, như đổi vị trí các phím vật lý hoặc thay đổi vật liệu tương tự như có vỏ kim loại, Camera của máy cũng sẽ được nâng cấp với độ phân giải 20 MP trang bị cảm biến OIS.

Gun - Theo Phonearena

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục