LG G4 lộ ảnh màn hình và camera ấn tượng hơn S6, iPhone 6

Chia sẻ
Những hình ảnh vừa được đăng tải trong sáng nay 11/3 cho thấy chiếc smartphone chủ lực sắp tới của LG sẽ sở hữu màn hình và camera cực khủng.
LG G4 lộ ảnh màn hình và camera ấn tượng hơn S6, iPhone 6 ảnh 1
Sau lần lộ ảnh đầu tiên (mặt lưng), LG G4 tiếp tục lộ ảnh và lần này mặt trước, cạnh bên đều thấy rõ. Những hình ảnh này vẫn mô tả một thiết kế cong nhưng là hơi cong chứ không cong hẳn như dòng G Flex.
LG G4 lộ ảnh màn hình và camera ấn tượng hơn S6, iPhone 6 ảnh 2
Trong hình ảnh bên trên, máy sở hữu màn hình rất ấn tượng, trông to và viền màn hình cực mỏng. Ước chừng màn hình này có kích thước 5,5 inch, độ phân giải là 2K như một số thông tin bị rò rỉ trước đó.
Camera ở mặt trước cũng rất to và nhiều khả năng camera này sẽ có độ phân giải ít nhất 5MP. Camera phía sau thì lồi, được hỗ trợ bởi đèn flash kép và cảm biến lấy nét bằng laser. Thông tin mới cho biết, độ phân giải của camera này là 20MP thay vì 16MP như trước đó. Máy sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm và nhiều khả năng được trang bị máy quét vân tay ngay tại nút nguồn nằm ở mặt sau của máy.
LG G4 lộ ảnh màn hình và camera ấn tượng hơn S6, iPhone 6 ảnh 3
Nhìn từ một bên trông G4 khá dày, phải chăng vì những trang bị tối tân kể trên khiến LG không thể đạt được một độ mỏng tốt hơn nữa?
LG G4 lộ ảnh màn hình và camera ấn tượng hơn S6, iPhone 6 ảnh 4
Thời gian ra mắt dự kiến của G4 là vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm nay, LG đang có kế hoạch bán ít nhất 10 triệu chiếc G4 trên toàn thế giới.
Nguồn: nowhereelse

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục